Vì sao doanh nghiệp ưu tiên sử dụng tem inox nhiều?

Hiện nay, tem inox là loại tem được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Loại tem này có nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, thẩm mỹ , che khuyết điểm cho sản phẩm và mang lại đẳng cấp cho doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ lý giải vì sao doanh nghiệp ưu tiên sử dụng loại tem inox nhé.

Tem inox giúp khách hàng nắm bắt được thông tin

Ngày nay, tem inox được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên nội dung in trên tem luôn sắc nét, thể hiện đầy đủ ý đồ của doanh nghiệp. Đối với tem inox ăn mòn thì nội dung sẽ được lõm xuống bề mặt chất liệu, sau đó đổ thêm màu theo từng yêu cầu của khách hàng.

Nhờ đó, nội dung trên tem như logo, hình ảnh, chữ đều có chiều sâu và rõ ràng hơn.

Độ bền của tem inox cao

Tem inox có độ bền cao bất chấp ở dưới điều kiện khắc nghiệt của thời tiết hay sự tác động mạnh trong quá trình vận chuyển. Do đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dòng tem này có thể tiết kiệm chi phi sửa chữa hay làm mới.

Tuy nhiên, nếu xét về độ dẻo dai thì tem inox không bằng tem nhôm, không thể bẻ cong hay uốn lượn trên bề mặt cong được.

Tem inox có tính thẩm mỹ cao

In tem inox giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn dòng tem này để gắn lên sản phẩm. Tem inox có độ nhẵn mịn, đường bo viền mềm mại và có thể chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Khi gắn tem lên sản phẩm góp phần tạo tính sang trọng và đẳng cấp mới lạ.

Tem inox ứng dụng đa dạng

Loại tem này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như:

  • Lĩnh vực thời trang: túi xách, đồ da, mũ nón, quần áo
  • Bảng hiệu như biển quảng cáo, biến cảnh báo, sơ đồ, biển hiệu công ty, chức danh,…
  • Sản phẩm máy móc, linh kiện điện tử, động cơ

Tem inox dễ sử dụng

Mặt sau của tem được phủ keo 3M chuyên dụng nên rất chắc chắn giúp tem dính chặt trên sản phẩm mà không lo bị rơi rớt.

Ngoài ra, tem còn có thể đục lỗ, làm móc để đính hoặc dán trên mọi bề mặt, chất liệu tuỳ theo nhu cầu thuận tiện của khách hàng.

Gián tiếp quảng bá thương hiệu từ tem inox

Tem inox khi được gắn trên sản phẩm sẽ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho công ty. Nhờ đó, khách hàng biết đến thương hiệu và có lòng tin, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng để tăng doanh thu.

Để tìm hiểu thêm về  tem inox hoặc khách hàng có nhu cầu làm tem, hãy liên hệ với công ty A&T theo hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.