Ưu Và Nhược Điểm Của Tem Nhôm Xước

Tem nhôm xước là sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm, hoặc hợp kim nhôm được đánh xước bề mặt và có độ dày tùy theo yêu cầu sản xuất. Được sản xuất bằng công nghệ dập nóng và phay là chủ yếu. Trên bề mặt tem được khắc hình ảnh, logo, tên,… bằng công nghệ in laser, công nghệ ăn mòn điện hóa. Có thể coi tem nhôm xước là một loại tem nhãn dán hàng hóa.

Ưu Và Nhược Điểm Của Tem Nhôm Xước
Ưu Và Nhược Điểm Của Tem Nhôm Xước

Công dụng của tem nhôm xước.

Tem nhôm xước thường được sử dụng trên các sản phẩm đồ gia dụng như bàn ghế, đồ đạc…, trên đó có ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, nơi sản xuất, hãng sản phẩm. đầu ra…những thông tin này được ghi lại một cách ngắn gọn.

Ngoài ra, tem nhôm xước còn được dùng để in logo công ty lên các bảng đặt bên ngoài công ty, doanh nghiệp, in biển tên nhân viên,…

Nhìn chung, tem nhôm xước có vai trò quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh của công ty, thương hiệu, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết, không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Vì vậy, việc sử dụng tem nhãn nhôm xước trên sản phẩm là khâu quan trọng cuối cùng trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Ưu Và Nhược Điểm Của Tem Nhôm Xước
Ưu Và Nhược Điểm Của Tem Nhôm Xước

Ưu điểm của tem nhôm xước.

Tem nhôm xước thường được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Tem nhôm xước có một số ưu điểm vượt trội như sau:

Tem nhôm xước có khả năng truyền nhiệt và tỏa nhiệt trong quá trình hoạt động của động cơ, máy móc.

Ngoài ra, tem nhôm xước có thể dùng để in logo, tên công ty, địa chỉ, biển tên,… Nhờ chất liệu hợp kim nhôm chuyển nhiệt nên loại tem này cực bền và không bị phai màu. .

Với tem nhôm xước, bạn hoàn toàn có thể in họa tiết chìm hoặc dập nổi, tùy theo sở thích và yêu cầu sản phẩm mà không quan tâm đến việc có ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm hay không.

Màu sắc và đường nét của tem nhôm xước tinh tế và hài hòa hơn so với tem nhựa hay tem giấy, bền hơn tem giấy.

Nhược điểm của tem nhôm phay xước.

Nhược điểm của tem nhôm phay xước.
Nhược điểm của tem nhôm phay xước.

Tem nhôm xước chỉ in được 1 mặt, không in được 2 mặt cùng lúc. Vì chữ trên tem nhôm xước phải được in, hoặc khắc laser nên tem nhôm xước không in được nhiều thông tin, nếu tem nhựa in được: thành phần, hướng dẫn sử dụng thì tem nhôm xước chỉ in được logo và tên. tóm tắt tên công ty, tên nhân viên và thông tin,…

Tem nhôm xước có giá thành cao hơn nhiều so với tem giấy, tem nhựa. Điều này là vì so với tem giấy thì tem nhôm xước phải trải qua nhiều công đoạn ăn mòn hơn và đòi hỏi kỹ thuật in cũng như thao tác của máy in tốt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu làm tem nhôm xước có thể liên hệ trực tiếp website của A&T, tham khảo một số dòng sản phẩm có sẵn của công ty. Hoặc có thể gọi đến Hotline 0907 163 319 để được tư vấn mẫu mã phù hợp cũng như giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.