Ứng dụng của tem nhãn kim loại trong thị trường hiện nay

Tem nhãn kim loại là sản phẩm ưa chuộng không chỉ nhờ độ bền đẹp của chất liệu mà nó còn được ứng dụng nhiều trong đời sống. Trong bài viết này, A&T sẽ tổng hợp một số ứng dụng cơ bản của tem nhãn kim loại phổ biến hiện nay.

Một số ứng dụng phổ biến của tem nhãn kim loại

Tem nhãn kim loại là loại tem được chế tạo theo nhiều cách khác nhau như ăn mòn, dập, đúc, cắt CNC,…nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các loại tem kim loại thường thấy là tem nhôm, tem nhôm siêu mỏng, tem inox,…

Làm tem mác máy động cơ

Tem mác máy động cơ là một phần không thể thiếu đối với các loại máy móc công nghiệp. Tem mác máy giúp người dùng biết được thông  số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, lưu ý để người dùng dễ dàng vận dụng.

Tem mác động cơ có độ bền và sáng bóng phụ thuộc vào chất liệu và công nghệ chế tác ra chúng.

Chất liệu thường sử dụng cho tem mác máy là tem inox hay tem nhôm, có độ dày khoảng 0,5-1mm. Trong đó, tem nhôm thường được sử dụng phổ biến hơn nhờ vẻ ngoài sang trọng hiện đại và giá thành rẻ hơn.

Làm tem mác đồ nội thất

Tem mác nhãn nội thất thường được thiết kế tinh xảo và riêng biệt cho từng sản phẩm. Trong đó, khách hàng thường lựa chọn tem nhôm xước và tem đồng giả cổ nhưng tem đồng giả cổ được lựa chọn nhiều nhất vì phù hợp với đồ gỗ nội thất, tạo sự sang trọng và có hơi hướng cổ điển.

Làm tem mác cửa cuốn

Đối với các sản phẩm cửa thì bạn có thể chọn tem nhôm xước , tem inox, tem nhãn nhựa,…Thông thường, chất liệu để làm tem nhãn mác cho cửa là chất liệu nhôm. Vì chất liệu này dễ gia công, in ấn hay bắn ốc vít, đinh tán để cố định tem với sản phẩm.

Nên in tem nhãn mác kim loại ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế và gia công tem nhãn kim loại. Trong đó, A&T là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ công nghệ kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ thợ gia công nhiều năm kinh nghiệm, luôn nắm bắt kịp thời xu hướng mới. Để được in tem nhãn chất lượng và giá cả cạnh tranh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0907 163 319 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.