Tìm hiểu ưu và nhược điểm của tem nhôm xước

Thay vì những dòng tem thông thường ngày nay các doanh nghiệp lựa chọn tem nhôm phay xước. Tuy vậy đây là khái niệm khá mới với nhiều khách hàng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp về loại tem này cũng như tìm hiểu ưu và nhược điểm của nó.

Tem nhôm xước là gì?

Tem nhôm xước hay còn gọi là tem nhôm phay là sản phẩm được làm bằng vật liệu nhôm hoặc hợp kim nhôm được đánh xước bề mặt và có độ dày tùy thuộc vào yêu cầu của sản xuất. Được sản xuất chủ yếu trên công nghệ dập nóng và phay. Sau công đoạn gia công cơ khí, tem được phủ sơn bề mặt cho sáng bóng và được tạo xước để tạo ra điểm đặc trung của loại tem này.

Trên bề mặt của tem được khắc hình, logo,…bằng lazer và công nghệ ăn mòn điện hóa. Có thể xem tem nhôm xước là một loại tem nhãn hàng hóa.

Tem nhôm xước

Một số ưu điểm của tem nhôm xước

Tem nhôm xước thường sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp yêu cầu cao trong độ chuyên nghiệp. Tem nhôm xước có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Tem nhôm xước có khả năng chuyển nhiệt, tỏa nhiệt năng trong quá trình hoạt động của động cơ, máy móc.
  • Có thể sử dụng để in logo, tên công ty, địa chỉ, bảng tên,…Nhờ chất liệu hợp kim nhôm có khả năng chuyển nhiệt mà loại tem này có độ bền cao, không bị bay màu.
  • Nhờ nền sơn tĩnh điện đảm bảo không bị bong kể cả môi trường ngoài trời hay dưới nước.
  • Độ bám dính cao nhờ vào lớp keo 3M chuyên dụng.
Tem nhôm xước

Một số nhược điểm của tem nhôm xước

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì tem nhôm xước cũng có những nhược điểm sau:

  • Chỉ được in một mặt mà không thể in đồng thời trên hai mặt
  • Chữ trên tem nhôm xước phải được in hoặc khắc bằng lazer nên không thể in được nhiều mà chỉ in được logo, tên công ty, tên nhân viên và những thông tin ngắn gọn,…
  • Có giá thành cao hơn nhiều so với tem giấy và nhựa.

Địa chỉ in tem nhôm xước chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày càng nhiều các đơn vị sản xuất tem nhôm xước khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn và A&T là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tem nhãn, A&T đã phục vụ cho hàng chục nghìn khách hàng đa dạng kiểu dáng mẫu mã.

Ngoài ra, A&T là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên tem nhãn tại đây giá cũng vô cùng cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

Đến với A&T, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp chi tiết về tem nhãn, từ đó bạn dễ dàng lựa chọn được những chiếc tem nhãn với chất liệu phù hợp nhất.

Hy vọng với những thông tin và chúng tôi chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về tem nhôm xước, cũng như lựa chọn cho mình một địa chỉ in tem nhãn uy tín chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.