Tìm hiểu lợi ích của tem nhôm dập nổi

Tem nhôm dập nổi là loại tem được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Tem sở hữu nhiều ưu điểm mang đến những lợi ích cho sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về lợi ích của tem nhôm dập nổi trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của tem nhôm dập nổi

Tem nhôm dập nổi hay còn gọi là tem nhôm in dập sử dụng vật liệu nhôm được dập từ phía sau lên nên nội dung hiển thị chìm nổi rất rõ rệt. Sau khi dập xong thì tem được in UV theo màu sắc thiết kế ban đầu.

Tem nhôm dập nổi được sản xuất theo công nghệ dập nóng và in hiện đại. Sau giai đoạn gia công cơ khí thì tem được bôi dầu bóng giúp tem bền màu hơn và được phủ lớp nilong để bảo vệ.

Tem nhôm dập nổi

Nhờ chất liệu làm từ nhôm và công nghệ in ấn tiên tiến nên tem nhôm dập nổi mang đến nhiều lợi ích. Cụ thể như:

  • Tem nhôm in dập nổi có sức hút mạnh mẽ nhờ tính thẩm mỹ cao, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm khi gắn lên.
  • Tem thể hiện rõ thương hiệu của doanh nghiệp, giúp các công ty quảng bá thương hiệu rộng rãi trên thị trường mà không phải tốn nhiều chi phí marketing khác.
  • Nhờ những nội dung in trên tem, khách hàng sẽ biết sản phẩm này có xuất xứ từ đâu, chi tiết về sản phẩm như thế nào. Tem nhôm dập nổi có nội dung khắc chìm nổi đặc biệt nên tạo sức hút mạnh mẽ, nhờ đó khách hàng sẽ ghi nhớ sản phẩm lâu hơn nhờ ấn tượng tem nhãn.
  • Tem nhôm dập nổi giúp tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. So với một doanh nghiệp không sử dụng tem cho sản phẩm hoặc sử dụng các loại tem không nổi bật sẽ không được khách hàng chú ý nhiều.

Nên chọn cơ sở nào để in ấn tem nhôm dập nổi?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang phân vân khi muốn chọn một cơ sở uy tín để in tem dập nổi. Bởi vì trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị in tem nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá cả.

Tem nhôm dập nổi

Nếu bạn đang phân vân, hãy trực tiếp đến tại cửa hàng A&T để xem các mẫu tem mà chúng tôi đã và đang gửi đến khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, tư vấn, gia công với nhiều năm kinh nghiệm và luôn học hỏi những ý tưởng mới.

Mặt khác, cơ sở in ấn tem nhãn kim loại của A&T có đầy đủ máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến cam kết mang đến sản phẩm ưng ý nhất đến cho khách hàng. Là đơn vị thiết kế và in ấn trực tiếp, A&T mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.