Tìm hiểu công nghệ sản xuất tem inox hiện đại

Tem inox là một phần không thể thiếu nhằm quảng bá sản phẩm phẩm và định vị thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm như giá rẻ, độ bền cao, thẩm mỹ nên tem nhãn inox ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Trong bài viết này, tem nhãn A&T sẽ giới thiệu đến bạn đọc công nghệ sản xuất tem inox hiện đại nhất hiện nay.

Trước khi đi vào tìm hiểu công nghệ sản xuất, chúng ta cùng sơ lược qua về khái niệm tem inox nhé.

Tem inox là gì?

Tem inox được chế tác từ chất liệu inox bền bỉ, khoog bị hoen gỉ hay oxi hoá khi ở trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó, tem inox còn có độ sáng bóng đẹp mắt nên thường gây sự chú ý cho người tiêu dùng.

Tem inox ăn mòn

Công nghệ sản xuất tem inox hiện đại

Với công nghệ ăn mòn nội dùng những hình khối, ký tự trên miếng tem sẽ lõm xuống khỏi phần nền. Do đó, để chiếc tem inox trở nên đẹp và có nội dung sắc nét thì người làm tem phải tính toán kỹ độ sâu của vết ăn mòn để miếng tem không bị quá mỏng nhưng cũng không ăn mòn quá ít sẽ làm ký tự và hình khối trên tem không rõ ràng.

Ngoài ra, đối với phương pháp ăn mòn phần nền thì phần nền miếng tem sẽ lõm xuống để những thông tin hay nội dung, hình khối trên tem sẽ nổi lên. Khi chúng ta chạm tay vào sẽ cảm nhận rất rõ từng nội dung được in trên tem.

Do đó, để thực hiện được hai cách chế tác này, đòi hỏi cơ sở in ấn phải hiểu rõ cách thực hiện và công nghệ ăn mòn hiện đại một cách hoàn chỉnh nhất. Người làm tem phải đảm bảo kiến thức và tay nghề khéo léo để tạo ra chiếc tem hoàn thiện mà không có sai sót.

Tem inox ăn mòn

Sau khi thực hiện quá trình ăn mòn thì người làm tem sẽ đổ màu sơn lên. Màu sơn dùng cho tem phải chọn loại tốt để đảm bảo độ bám dính cao, khó phai màu hay mất màu khi ở trong môi trường khắc nghiệt.

Cơ sở sản xuất tem nhãn uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở thiết kế và sản xuất tem nhãn sản phẩm các loại. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có cách làm, kinh nghiệm và giá cả khác nhau nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

Hiện nay, tem nhãn A&T đang là đơn vị sản xuất tem nhãn được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, máy móc hiện đại tối tân với công nghệ sản xuất tem tiên tiến nhất. Luôn đổi mới và đi theo xu hướng nhưng vẫn giữ lại nét truyền thống. Những thiết kế tem tại A&T luôn được khách hàng đánh giá cao.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.