Tìm hiểu chung về Tem gắn đồ da? Vai trò của các loại tem gắn đồ da

Hiện nay, nhu cầu người tiêu dùng về các sản phẩm cao cấp làm từ da đang ngày càng nhiều. Do đó , để tăng thêm giá trị của những sản phẩm đồ da thì không thể thiếu tem gắn đồ da. Vậy tem gắn đồ da là gì ? Chúng được tạo ra như thế nào và có vai trò ra sao, hãy cùng theo dõi trong bài viết về tem gắn đồ da này nhé.

Khái niệm về tem gắn đồ da

Tem gắn đồ da là những chiếc tem được làm bằng chất liệu kim loại như đồng, inox, nhôm hay hợp kim để chế tác theo những cách khác nhau như dập nổi, ăn mòn hay in trực tiếp lên vật liệu.

Mặt trước của tem được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng, còn mặt sau được làm chân cài hay kim băng để cố định tem. Điều đặc biệt, để làm ra một chiếc tem hoàn chỉnh đòi hỏi phải dùng khuôn.

https://atlabel.vn/tem-hop-kim/

Tem kim loại gắn đồ da là sản phẩm phổ biến được nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ưa chuộng để gắn lên các đồ vật bằng da như giày dép, ví, túi xách, balo, ghế sofa,… nhằm tạo tên tuổi cho thương hiệu và để người dùng ghi nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp.

Chất liệu để làm tem gắn đồ da

Hiện nay, tem gắn đồ da được làm phổ biến từ chất liệu đồng, hợp lim, kim loại phủ keo epoxy, nhôm,…Trong đó, phổ biến là các chất liệu dưới đây :

  • Chất liệu đồng và hợp kim đồng được chế tác theo hình thức dập nổi, giả cổ trên chất liệu sang trọng nên giúp đồ da thêm phần thẩm mỹ. Đồng thời, chất liệu này sẽ giúp đảm bảo tem không bị ăn mòn và bền bỉ trong quá trình sử dụng.
  • Chất liệu tem nhôm xước phủ keo epoxy là chất liệu bắt mắt nhờ hiệu ứng 3D, đem đến sự sang trọng và hiện đại cho sản phẩm đồ da.
  • Chất liệu tem đồng phủ keo epoxy : đây là chất liệu mới được đưa vào chế tác trong vài năm trở lại đây nhưng chúng tạo nên chất riêng cá tính đặc biệt, tạo nên đẳng cấp khi gắn lên đồ da.
https://atlabel.vn/tem-hop-kim/

Vai trò của tem gắn đồ da đối với sản phẩm

-Khẳng định uy tín thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm : da là loại chất liệu cao cấp tạo ra sản phẩm và cũng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của chủ nhân sử dụng nên khách hàng thường chọn loại có thương hiệu uy tín. Do đó, tem gắn đồ da sẽ đánh bóng tên tuổi của thương hiệu sản phẩm, giúp khách hàng biết được sản phẩm cao cấp này thuộc thương hiệu nào và ghi nhớ chúng.

– Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm đồ da: những sản phẩm đồ da như giày dép, túi xách, balo,… khi được gắn tem nhãn sẽ trở nên cuốn hút và uy tín hơn.

– Là phương tiện truyền thông đắc lực : không cần phải chi nhiều ngân sách để quảng cáo marketing trên các phương tiện truyền thông đại chúng, mà thay vào đó doanh nghiệp nên đầu tư tem gắn đồ da bao gồm như logo, tên thương hiệu thật sắc sảo, nhằm chiếm được cảm tình của khách hàng và họ sẽ ghi nhớ, quay lại mua sản phẩm khi có nhu cầu. Tem gắn đồ da là một phương thức quảng cáo thông minh và ít tốn chi phí nhất hiện nay.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.