Tem nhôm xước – Nâng cao giá trị thương hiệu

Tem nhôm xước là loại tem nhãn kim loại đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Bởi những hoa văn đa hay cách làm xước của người thợ giúp tem trở nên sang trọng hơn, nhờ đó nâng cao giá trị thương hiệu cho sản phẩm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao tem nhôm xước giúp nâng cao giá trị thương hiệu nhé!

Tem nhôm xước giúp nâng cao giá trị thương hiệu

Tem nhôm xước là loại tem có rất nhiều hình dạng hoa văn khác nhau như hoa kẻ ô, hoa kẻ sọc,… để phù hợp với từng loại hàng hoá sản phẩm khác nhau. Những hoa văn xước trên tem không chỉ mang tính thẩm mỹ, mang lại sự tinh tế, chắc chắn mà còn tạo độ bền tốt cho tem.

Bên cạnh đó, quá trình chà xước trên tem sau khi được chế tác nội dung giúp tạo têm vẻ ngoài mang chất kim loại và giúp người dùng cảm quan chất lượng bền bỉ của chiếc tem này.

Tem nhôm xước 007

Loại tem nhôm xước có độ sáng bóng tạo góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và giá trị thương hiệu. Tạo tính tò mò cũng như sự chú ý của người dùng khi lần đầu nhìn thấy chiếc tem này. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ đánh giá cao thương hiệu sản phẩm hơn.

Với công nghệ chà xước kỹ thuật cao, một tấm nhôm khi được chà xước sẽ có thẩm mỹ hơn tấm nhôm thông thường. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy sản phẩm có gắn tem nhôm xước trở nên độc đáo, đẹp lạ hơn rất nhiều.

Tem nhôm xước là gì ? Đặc điểm của tem nhôm xước

Tem nhôm xước là loại tem được chà xước trên bề mặt để đem lại thẩm mỹ cho sản phẩm . Tem nhôm xước thường ứng dụng trên két bạc, đồ nội thất hay tivi.

Tem nhôm xước

Tem nhôm xước thường được sản xuất theo dây chuyền dập nóng định hình, sau đó gia công và phủ sơn lên bề mặt rồi tạo xước. Đây cũng là nét đặc trưng của tem nhôm xước giúp phân biệt với các loại tem khác. Đồng thời, tem còn có thể anot hoá bền mặt để tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền.

Nên làm tem nhôm xước ở đâu uy tín ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, cơ sở làm tem nhôm xước, tem nhãn kim loại. Tuy nhiên, A&T vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Bởi tại đây luôn có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và giá cả cũng rất phải chăng. Khi đặt tem nhôm kim loại tại A&T, khách hàng sẽ được tư vẫn rõ ràng, kỹ càng những cái phù hợp, nên làm và không nên làm nhằm tiết kiệm chi phí.

Để liên hệ đặt tem nhôm xước uy tín, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.