Tem nhôm xước đạt tiêu chuẩn cần đảm bảo những yếu tố nào?

Tem nhôm xước đang là tem nhãn kim loại làm mưa làm gió trên thị trường nhờ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng có lẽ cũng chưa biết để có một miếng tem nhôm xước tiêu chuẩn thì người làm ra tem cần phải đảm bảo những yếu tố nào. Dưới đây là phân tích từ A&T về tem nhôm xước tiêu chuẩn để các bạn có cái nhìn chính xác hơn.

Đánh giá tem nhôm xước tiêu chuẩn chất lượng dựa trên yếu tố nào?

Chất lượng tem nhôm xước dựa trên tay nghề người làm tem

Để tạo ra tem nhãn nhôm xước chất lượng hoàn chỉnh, đòi hỏi người làm ra tem phải có kiến thức chuyên môn sâu về chế tác các vật liệu sản xuất tem. Đặc biệt, người thợ cần kỹ lưỡng trong thời điểm làm các khuôn hay tạo hình.

Tem nhôm xước

Thiết kế tem nhôm xước

Thiết kế tem nhôm xước cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của tem. Nhãn mác chuẩn phải có nội dung hình ảnh đẹp và gắn bó mật thiết đến doanh nghiệp, để khi nhìn vào thì khách hàng sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp ngay lập tức.

Thiết kế tem nhãn phải ngắn gọn, không quá rườm rà, dễ nhìn ưa mắt với khách hàng và có kích thước hợp lý, vừa vặn với sản phẩm được gắn. Các chi tiết chủ đạo trên tem nhôm xước phải làm kích thước riêng biệt để tạo điểm nhấn.

Tem nhãn nhôm xước cần để kích thước bao nhiêu là đủ?

Kích thước phù hợp của tem nhôm xước là điều mà nhiều khách hàng đang băn khoăn hiện nay, nhiều doanh nghiệp không biết chọn kích thước như thế nào là đủ.

Để biết kích thước phù hợp của tem nhôm xước, khách hàng cần kiểm tra xem thiết kế sản phẩm mà doanh nghiệp mình đang bán có kích thước bao nhiêu. Kích thước khu vực dán tem là to hay nhỏ và cần phải tính toán độ dày của tem như thế nào là hợp lý. Không quá to để che đi điểm quan trọng của sản phẩm, cũng không quá nhỏ làm mất đi tính thẩm mỹ.

Tem nhôm xước

Logo công ty

Khi chế tác tem nhãn nhôm xước, bạn nên chú ý sử dụng logo công ty. Bởi vì hình ảnh của tem nhãn kim loại sẽ gắn liền với hình ảnh công ty trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, tem nhãn mác cũng là hình thức để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Địa chỉ in tem nhôm xước chất lượng số 1 Việt Nam

A&T là đơn vị thiết kế và in ấn tem nhãn số 1 Việt Nam hiện nay. Hiện tại, A&T đã và đang cung cấp hàng ngàn mẫu tem nhãn các loại trên thị trường và nhận được sự đánh giá cao của nhiều doanh nghiệp.

Khách hàng có thể tham khảo các mẫu tem nhãn tại trang web này, hoặc đến trực tiếp showroom để tham quan, nhận tư vấn và báo giá từng loại phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.