Tem nhãn sản phẩm là gì ? Vai trò của tem nhãn

Tem nhãn sản phẩm không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vì tem nhãn không chỉ giúp doanh nghiệp đưa thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng mà còn trực tiếp quảng bá thương hiệu rộng rãi mà không phải tốn quá nhiều chi phí marketing. Bài viết này sẽ giới thiệu đến khách hàng tem nhãn sản phẩm và vai trò của chúng đối với các doanh nghiệp.

Khái niệm chung về Tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm có thể hiểu nôm na là nơi truyền tải đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm cũng như thông tin về đơn vị phân phối. Những thông tin hữu ích mà khách hàng ai cũng cần nắm rõ trước khi mua sản phẩm.

Tem nhãn thường được gắn trên sản phẩm, dán trên bao bì hay vỏ ngoài, ở những nơi mà khách hàng dễ dàng nhìn thấy.

Vai trò của tem nhãn sản phẩm

Một chiếc tem nhãn đẹp là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi đến người dùng. Từ đó, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu khi sử dụng hay tạo ý thức mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm đó.

Tem đồng ăn mòn

Hình ảnh tem nhãn đẹp và chất lượng giúp người dùng liên tưởng đến chất lượng hàng hoá, sản phẩm. Theo khảo sát thị trường, mỗi sản phẩm được bán thì khách hàng chỉ dành ra 2 giây để xem lướt qua. Do đó, khi thiết kế nhãn mác đẹp sẽ thu hút khách hàng xem lâu hơn. Tính thẩm mỹ của tem nhãn một phần phản ánh độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Sự hài hoà giữa bố cục, màu sắc và phông nền trên tem nhãn sản phẩm là yếu tố quyết định người dùng nhận dạng hình ảnh thương hiệu hay không. Từ đó, họ sẽ nhớ những đặc tính riêng của thương hiệu thông qua tem nhãn. Do đó, người sản xuất tem cần phải làm đủ các bước từ thiết kế đến in tem chất lượng bài bản.

Làm thế nào đế tem nhãn sản phẩm thu hút khách hàng

Để tạo ấn tượng với khách hàng thì trên tem nhãn sản phẩm đòi hỏi phải có thiết kế đẹp, đồng bộ với nhận dạng thương hiệu. Thiết kế cần sáng tạo, mới lạ mà không chạy theo xu hướng lạc hậu.

Tem nhãn chất lượng, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Chất liệu làm tem phải phù hợp với hình ảnh, cỡ chữ, màu sắc in trên tem để rõ nét. Nếu trên tem có dòng chữ bị mờ nhạt, nhờ thì người tiêu dùng sẽ mặc chất lượng sản phẩm cũng không như họ kỳ vọng.

Để sản xuất tem nhãn sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ và giá cả cạnh tranh, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.