Tem kim loại – Cách truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngoài các hình thức quảng cáo như tờ rơi, video, quảng cáo trên sóng truyền hình, trên internet,… thì tem kim loại cũng là một hình thức quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao. Bởi tem kim loại sở hữu nhiều ưu điểm giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu và tạo sự khác biệt so với đối thủ.

Vì sao tem kim loại là cách truyền thông hiệu quả.

Tem kim loại có vai trò cung cấp những thông tin cần thiết cho người tiêu dùng, không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt mà còn mang đến một giá trị hoàn toàn khác biệt. Nhờ có tem nhãn kim loại, người tiêu dùng có thể biết được sản phẩm mình sẽ sử dụng có nguồn gốc từ đâu, thành phần và hạn sử dụng như thế nào. Do đó, tem kim loại sẽ giúp người dùng ghi nhớ nhãn hiệu doanh nghiệp lâu hơn.

Đây cũng là một hình thức truyền thông giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết bài toán chi phí. Ngoài độ thẩm mỹ, tem kim loại còn cực kỳ bền bỉ giúp thương hiệu doanh nghiệp khó bị phai mờ.

Những loại tem kim loại thường dùng hiện nay

Tem kim loại được ứng dụng trong nhiều ngành nghề bởi giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối. Có nhiều chất liệu làm nên tem kim loại như tem nhôm, tem inox, tem đồng,… được in ấn bằng công nghệ hiện đại như ăn mòn điện hoá, dập nổi hay giả cổ, khắc laser,…

Tem nhôm xước: đây là loại tem được ứng dụng nhất và được sử dụng công nghệ phay xước, dập nổi nguyên liệu nhôm nguyên khối. Nội dung trên tem rõ nét, tạo sức hút cao.

Tem nhôm phay xước

Tem nhôm ăn mòn: loại tem nhôm này được sử dụng khá phổ biến nhưng công nghệ in nội dung trực tiếp bằng mực hoặc chế tác bằng các hoá chất ăn mòn. Công nghệ này mang tới nội dung rõ nét, bề mặt tem sáng bóng tạo độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, giá trị thẩm mỹ sẽ không bằng tem nhôm xước.

Tem đồng dập nổi, giả cổ: loại tem này có vẻ ngoài khá bắt mắt và có chút cổ điển của đồng nên thường được sử dụng cho các đồ nội thất, đồ gắn da, biển công ty hay biển văn phòng.

Tem đồng dập nổi giả cổ

Tem inox ăn mòn: loại tem này có giá thành rẻ và bền bỉ trong môi trường điều kiện khắc nghiệp. Tem được chế tác bằng công nghệ ăn mòn hoá chất để tạo nội dung. Do đó, tem thường sử dụng cho các loại máy móc ở ngoài trời hay logo thương hiệu.

Quý khách hàng có nhu tư vấn về các loại tem nhãn kim loại phù hợp với sản phẩm hay thương hiệu công ty có thể gọi vào số hotline: 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.