Tem huy hiệu làm bằng chất liệu nào là đẹp nhất?

Tem huy hiệu là loại tem được sử dụng phổ biến trong những ngày lễ kỷ niệm, tuyên dương, lễ tri ân cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… có thành tích tốt trong hoạt động xã và góp phần phát triển kinh tế. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn chưa biết nên làm tem huy hiệu bằng chất liệu gì để đảm bảo vừa đẹp vừa bền thì có thể tham khảo ngay bài viết này nhé!

Tem huy hiệu làm bằng chất liệu nào là đẹp nhất?

Hiện nay, tem huy hiệu đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên cũng mang nhiều sự lựa chọn về chất liệu để sản xuất sao cho phù hợp với nhu cầu từng doanh nghiệp. Các loại chất liệu dùng làm tem huy hiệu phổ biến phải kể đến như:

Tem nhựa: tem nhựa nút nổi, tem nhựa phủ keo Epoxy, tem cao su nhựa dẻo,…

Tem kim loại: tem nhôm ăn mòn, nhôm dập nổi, tam đồng dập giả cổ, tem nhôm xước, tem hợp kim đồng, tem nhôm in, tem nhôm siêu mỏng,…

Mỗi loại chất liệu tem nhãn mác sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, qua nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận thấy, để làm tem huy hiệu đẹp nhất khách hàng nên sử dụng tem nhựa phủ keo Epoxy và tem đồng dập nổi giả cổ, hợp kim đồng bởi chúng có những ưu điểm như:

  • Có tính sang trọng, bắt mắt
  • Độ bền cao
  • Thể hiện rõ giá trị thương hiệu và sản phẩm
  • Che khuyết điểm sản phẩm

Do đó, các đơn vị muốn làm tem huy hiểm có thể chọn tem Epoxy hoặc tem đồng kim loại. Ngoài ra, có thể kết hợp hợp kim phủ epoxy với chất liệu đồng phủ epoxy để đem lại sự sang trọng, bền bỉ cho tem huy hiệu.

Tại sao nên chọn chất liệu phù hợp cho tem huy hiệu

Huy hiệu được xem là biểu tượng dành cho cá nhân hay tổ chức có thành tích tốt trong hoạt động xã hội, kinh tế. Huy hiệu cũng là biểu tượng của niềm tự hào và thường xuất hiện trong những ngày lễ trọng đại như ngày nhà giáo Việt Nam, ngày thương binh liệt sĩ, ngày thành lập Đoàn thanh niên,…

Những hình dạng huy hiệu chúng ta thường thấy là hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông phù hợp với từng sự kiện khác nhau. Tem huy hiệu cũng được thiết kế cài móc hay ghim băng để gắn lên áo hoặc dễ dàng trưng bày ở nơi trang trọng.

Do đó, khi làm tem huy hiệu, khách hàng cần chọn chất liệu làm tem phù hợp nhằm tôn lên tính thẩm mỹ, sang trọng, độ bền cao và  còn ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức.
Công ty sản xuất tem nhãn A&T là đơn vị lâu năm chuyên sản xuất các loại tem nhãn khác nhau, đặc biệt là tem huy hiệu chất lượng, giá thành phải chăng. Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu và làm tem huy hiệu có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.