Tem đồng – Sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp

Tem đồng có hai loại chính hiện có trên thị trường là tem đồng ăn mòn và tem đồng dập giả cổ. Tem đồng không chỉ có công dụng đem tới những thông tin cơ bản về sản phẩm cho người tiêu dùng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Tem đồng được xem là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp, đặc biệt đối với các cơ sở kinh doanh mới khởi nghiệp hay kinh doanh nhỏ lẻ.

Tại sao nói tem đồng là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp

Tem đồng là vật dụng quen thuộc mà chúng ta thường thấy trên các sản phẩm gia dụng, đồ gỗ, thời trang, giày dép, túi xách, … Loại tem này giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết các thông tin cơ bản về sản phẩm như tên công ty, ngày sản xuất, thương hiệu, hướng dẫn sử dụng, bảo quản, số seri sản phẩm,…Đồng thời, doanh nghiệp có thể kiểm soát các lô hàng sản phẩm thông qua các thông số  trên tem.

Tem đồng dập nổi giả cổ

Nhãn mác đồng có đặc điểm sang trọng, bắt mắt với thiết kế nhiều hình dạng độc đáo nhờ dập nổi hay ăn mòn. Bên ngoài phủ lớp màu đồng đem đến cảm nhận giá trị cao cấp cho những đồ dùng mà bạn sở hữu. Nhờ đó, sử dụng tem đồng cho sản phẩm sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tem đồng chính là một công cụ truyền thông giá rẻ mà doanh nghiệp có thể tận dụng để quảng bá thương hiệu cho công ty mình. Đặc biệt, đối với những ai vừa mới khởi nghiệp, không có nguồn tài chính dồi dào để thực hiện chiến dịch marketing thì việc sử dụng tem đồng sẽ đem đến nhiều lợi ích đáng kể.

Tem đồng ăn mòn

Loại tem nhãn mác đồng có cách chế tác khá đơn giản, không tốn nhiều công sức cũng như chi phí không quá cao. Bạn chỉ cần tìm đến cơ sở uy tín nhờ tư vấn, thiết kế và in tem đáp ứng nhu cầu mong muốn của mình.

A&T – Nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem đồng thì hãy tham khảo ngay cơ sở in tem A&T, đơn vị chế tác tem nhãn kim loại uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. A&T trực tiếp thiết kế và in ấn tất cả các loại tem nhãn hiện có trên thị trường, không qua trung gian nên giá cả rẻ hơn so với cơ sở khác.

Đặc biệt, doanh nghiệp được tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu, làm tem với số lượng lớn đảm bảo chất lượng và thời gian, hỗ trợ vận chuyển nếu khách hàng ở xa. Bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin khi đến với A&T, bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, hệ thống máy móc và in ấn hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.