Tất tần tật thông tin về tem nhôm bạn không nên bỏ lỡ

Để gây ấn tượng với khách hàng, bên cạnh thiết kế nổi bật, ấn tượng thì tem nhãn sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng loại tem nào cho hiệu quả tốt nhất? Có nên in tem nhôm cho sản phẩm của mình? Bài viết dưới đây là tổng hợp một số thông tin hữu ích về loại tem cao cấp này, mời các bạn tham khảo.

Tem nhôm là gì?

Tem nhôm là một loại tem kim loại đặc biệt. Đúng như tên gọi, loại tem này được làm bằng chất liệu nhôm, thường được in chìm trên bề mặt sản phẩm. Tem nhôm khá được ưa chuộng bởi thiết kế lạ mắt và độ sáng bóng của bề mặt nhôm giúp sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Tem nhôm có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường tem nhôm đang được cung cấp gồm hai loại là tem nhôm thường và tem nhôm xước. Trong đó:

– Tem nhôm thường là loại tem được sản xuất theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng.

– Tem nhôm xước hay là loại tem thường được sử dụng các thiết bị đánh xước chuyên dụng để tạo điểm nhấn trên bề mặt tem nhôm.

Ưu điểm của tem nhôm

Được biết đến là một trong những loại tem nhãn cao cấp, tem nhôm hiện đang được sử dụng trên các sản phẩm, máy móc có giá trị. Để hiểu rõ hơn về loại tem này, dưới đây là một số ưu nhược điểm của sản phẩm mà bạn có thể tham khảo.

– Đây là loại tem rất bền, không bị phai màu hay phai màu trong quá trình sử dụng.

– Tem nhôm thường được sử dụng trên các loại máy móc với khả năng truyền và tỏa nhiệt trong quá trình hoạt động của các thiết bị máy móc.

– Cách thể hiện mới với hoa văn, ký hiệu được in chìm tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Nhược điểm của tem nhôm

– Khác với tem giấy, trên tem nhôm chúng ta chỉ in được 1 mặt mà không thể in 2 mặt cùng lúc.

– Thường thì các doanh nghiệp sẽ bị hạn chế về số lượng ký tự thể hiện khi sử dụng tem nhôm cho sản phẩm của mình.

– Công nghệ gia công tem nhôm phức tạp hơn nhiều so với các loại tem khác nên chi phí đầu tư cũng sẽ có sự chênh lệch lớn.

Nhìn chung, so với những lợi ích mà nó có thể mang lại thì tem nhôm vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Việc sử dụng tem phù hợp với đặc tính, giá trị sản phẩm không chỉ giúp tạo điểm nhấn, lợi thế trong quá trình khách hàng tham khảo, lựa chọn.

Qua những thông tin tổng hợp trong bài viết trên chắc các bạn cũng hiểu hơn phần nào về ưu nhược điểm của việc in tem nhôm cho sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết về in tem nhôm với chính sách giá ưu đãi nhất thị trường, vui lòng liên hệ hotline: 0907 163 319. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.