Tại sao doanh nghiệp chọn tem inox ăn mòn cho thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tem kim loại được doanh nghiệp sử dụng cho thương hiệu mình nhưng tem inox ăn mòn vẫn là loại tem được ưa chuộng nhất. Bởi dòng tem này mang nhiều ưu điểm nổi bật giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, vị thế trên thị trường. Cùng A&T tìm hiểu lý do cụ thể tại sao các doanh nghiệp lại chọn tem inox cho thương hiệu mình nhé!

Ưu điểm của tem inox ăn mòn mà doanh nghiệp ưa chuộng

Tem inox ăn mòn là loại thép không gỉ và có thể chống lại quá trình oxy hoá ở hầu hết các môi trường khắc nghiệt như môi trường kiềm, nước,không  khí hay các chất lỏng khác.

Loại tem này có tới 10,5% là thành phần crom, ngoài ra còn các thành phần khác như mangan, silic, cacbon và các kim loại khác. Các kết cấu này giúp liên kết trong inox bền chặt hơn nên chúng càng có khả năng chống lại sự xâm nhập và ăn mòn cao hơn.

Do đó, hiện nay nhiều doanh nghiệp chọn tem inox để gắn vào sản phẩm và thương hiệu bởi tính bền bỉ giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Tem inox ăn mòn

Một số ưu điểm đặc biệt của tem inox ăn mòn phải kể đến như:

  • Giúp chống ăn mòn nên gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm
  • Không gỉ, màu sắc sáng bóng nên dễ lau chùi
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Không chứa chất độc hại, sử dụng lâu ngày cũng không bị gỉ sét.
  • Tem inox chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Có thể dùng nam châm để thử sản phẩm tốt hay kém chất lượng.
  • Loại inox nào làm tem thương hiệu bền đẹp nhất

Trên thị trường hiện nay, phương pháp làm tem inox thường được chế tác bằng cách ăn mòn nội dung và ăn mòn nền với chất liệu inox 304 hoặc 201 là bền đẹp nhất.

Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm hay thương hiệu mà người dùng có thể đục lỗ hoặc gắn keo 3M để đính tem lên sản phẩm.

Tem inox ăn mòn

Ngoài ra, inox có thể được chế tác thành nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình elip, hình chữ nhật,… tạo nên sự đa dạng về hình dáng cho doanh nghiệp thoả sức sáng tạo.

Hiện này tem inox ăn mòn được ứng dụng trên nhiều sản phẩm, đặc biệt phù hợp làm logo cho những sản phẩm cần độ thẩm mỹ cao và sang trọng như các sản phẩm nội thất cửa cuốn, cửa chống cháy hay logo thương hiệu, biển công ty,…

Để tìm hiểu thêm về tem inox ăn mòn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.