Sử Dụng Tem Nhôm Nâng Cao Nhận Diện Thương Hiệu

Ngày nay, một trong những chất liệu tem được sử dụng phổ biến khi in tem nhãn kim loại là tem nhôm, tem inox. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng tem nhôm để nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng tem nhôm để nâng cao nhận diện thương hiệu.

Việc sử dụng tem nhãn kim loại là tem nhôm, tem inox không chỉ tăng tính thẩm mỹ, độ bền mà còn che được các khuyết điểm của sản phẩm.

Tem nhôm giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tem nhôm giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Tem nhôm giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tem nhôm xước là tem nhãn kim loại được làm bằng chất liệu nhôm và được phay xước trên bề mặt. Tem sẽ được sản xuất hàng loạt với độ dày và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Tem nhôm xước được sản xuất bằng công nghệ dập, phay nóng. Sản phẩm này được ứng dụng chủ yếu dành cho các sản phẩm như bàn ghế, két sắt, tủ… mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như sự tinh tế cho sản phẩm.

Sử dụng tem nhôm để nâng cao nhận diện thương hiệu và che đi khuyết điểm.

Sản phẩm bạn sản xuất không may bị trầy xước, sứt mẻ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng, bạn có thể dán tem nhãn để che đi. Vừa giúp sản phẩm nổi bật hơn trong mắt người dùng vừa che đi những khuyết điểm nhỏ.

Sử dụng tem nhôm để nâng cao nhận diện thương hiệu và che đi khuyết điểm.
Sử dụng tem nhôm để nâng cao nhận diện thương hiệu và che đi khuyết điểm.

Tem nhôm ánh kim được sử dụng khá phổ biến do không cầu kỳ trong quá trình in ấn. tem các loại: tem inox, tem nhôm,.. thường được in trên két sắt hoặc thiết bị điện.

Công dụng vượt trội của tem nhôm.

Tem nhôm cao cấp ngày càng được các doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn với những công dụng như:

Tem nhôm cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm.

Tem nhôm còn đóng vai trò như tem nhãn sản phẩm, giúp cung cấp những thông tin cần thiết ngắn gọn nhất về sản phẩm như: ngày sản xuất, hạn sử dụng, nguồn gốc, xuất xứ, của sản phẩm, nơi sản xuất và công ty sản xuất. …

Ngoài ra, tem nhôm gắn trên thiết bị, máy móc còn ghi cách vận hành máy, lưu ý cách sử dụng máy… Tem nhôm xước có thể dùng để in logo công ty, dán lên bảng ngoài doanh nghiệp, công ty hoặc in bảng tên nhân viên.

Tem nhôm cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm.
Tem nhôm cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm.

Nhìn chung, tem nhôm xước luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh công ty, thương hiệu, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết, không nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Tem nhôm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cấp dành cho sản phẩm.

Ngoài tác dụng cung cấp thông tin sơ bộ về sản phẩm đến người tiêu dùng, tem nhôm xước còn góp phần tạo nên vẻ đẹp tinh tế, góc cạnh và cứng cáp cho hàng hóa, thiết bị.

Nhìn chung, với những sản phẩm cao cấp, đặc biệt là nội thất, đồ gia dụng thì việc sử dụng tem nhôm sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền tương xứng với sự sang trọng và làm nổi bật sản phẩm.

Dù ngày càng được doanh nghiệp tin dùng nhưng không phải cửa hàng in ấn nào cũng hỗ trợ in tem nhôm đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý.

Trên đây là những lưu ý vô cùng quan trọng, doanh nghiệp cần chú ý để đảm bảo việc thiết kế và in tem nhãn đạt hiệu quả cao. Tại TP.HCM, doanh nghiệp của bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ in tem nhãn mác chất lượng của A&T. Chúng tôi chuyên in ấn và thiết kế các loại tem nhãn với nhiều chất liệu khác nhau. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được A&T giải quyết một cách tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với A&T quan hotline: 0907 163 319 để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.