So sánh tem nhựa phủ keo epoxy và tem nhựa nút nổi

Hiện nay, ứng dụng của tem nhựa rất đa dạng trong thị trường từ logo thương hiệu, máy móc động cơ, sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, tem nhựa phủ keo epoxy và tem nhựa nút nổi là hai loại tem được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn. Cùng A&T so sánh xem liệu dòng tem nào tốt hơn nhé.

Sự khác biệt giữa tem nhựa nút nổi và tem nhựa phủ keo epoxy

Tem nhựa là có nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng tem khác trên thị trường. Tem nhựa có thể khắc phục những hạn chế của tem giấy vì loại tem này khi rất dễ bị rách hay mất nội dung trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, tem nhựa cũng khắc phục hạn chế của tem kim loại khi tem này có giá thành cao, chi phí sản xuất cao hơn so với tem nhựa. Do đó, tem nhựa ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi cần giải quyết bài toán chi phí.

Hiện nay, có hai loại tem nhựa phổ biến là tem nhựa phủ keo epoxy và tem nhựa nút nổi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tem nhựa nút nổi là loại tem được chế tác thông qua ba giai đoạn chính bao gồm: sau khi nội dung đưa lên phần đế decal nhựa thì sẽ trải qua công đoạn phủ lớp nilon bảo vệ, phủ lớp decal trong và lớp nhựa để bảo vệ nội dung.

Nhờ đó, tem nhựa nhìn rất đẹp mắt, trong suốt như thuỷ tinh và có khả năng chống nước, chống ngả màu hiệu quả.

Tem nhựa nút nổi, nhựa PVC

Ứng dụng của tem nhựa nút nổi: tem nhựa này phù hợp khi ứng dụng trong các lĩnh vực đồ gia dụng, đồ điện tử, làm phím tắt mở tủ lạnh, tivi, làm điều khiển,..giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin hay sử dụng sản phẩm thông qua những nội dung hướng dẫn trên tem.

Tem nhựa phủ keo epoxy:

Tem nhựa phủ keo epoxy thì có tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn tem nhựa nút nổi, loại tem này có thể so sánh ngang hàng với tem kim loại khi đem lại sự sáng bóng, sang trọng và lịch thiệp cho sản phẩm. Tem nhựa phủ keo epoxy có chất lượng bền bỉ, lưu trữ nội dung tốt và chịu được điều kiện khắc nghiệt.

https://atlabel.vn/tem-nhua-phu-epoxy
Tem nhựa phủ keo epoxy

Ứng dụng của tem nhựa phủ keo epoxy: Tem này có đế nhựa nên thích hợp ứng dụng trên các sản phẩm đồ nội thất, đồ gỗ, điện tử hay đồ gia dụng,… Vì chi phí sản xuất tầm trung, thấp hơn so với tem kim loại nên các doanh nghiệp thường dùng loại tem này nhiều hơn.

Trên đây là sự khác biệt giữa tem nhựa nút nổi và tem nhựa phủ keo epoxy. Quý khách hàng có nhu cầu làm tem nhãn mác hãy liên hệ đến Hotline 0907 163 319 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.