Nội thất hoàng gia tăng doanh thu nhờ tem đồng giả cổ

Thiết kế nội thất theo phong cách hoàng gia đang là xu hướng được các kiến trúc sư theo đuổi trong những năm gần đây. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất hoàng gia cũng nhanh chóng bắt kịp và cho ra đời nhiều loại mẫu mã đẹp, đa dạng để cạnh tranh với đối thủ. Bên cạnh việc cho ra đời nhiều loại đồ nội thất mới thì việc đầu tư vào tem đồng gắn lên sản phẩm cũng được chú trọng nhằm tăng doanh thu. Vậy tại sao tem đồng dập giả cổ trên đồ nội thất lại giúp doanh nghiệp tăng doanh thu?

Tại sao Tem đồng giả cổ giúp tăng doanh thu

Nội thất hoàng gia thường được thiết kế theo phong cách Châu Âu với gam màu trắng, vàng đặc trưng. Bởi những gam màu này mang lại phong cách đế vương, sang trọng và lịch thiệp. Do đó, các loại tem đồng giả cổ cũng có tông màu tương tự để phù hợp với sản phẩm.

Tem đồng dập nổi giả cổ 009

Bên cạnh đó, tem đồng gắn đồ nội thất sẽ được chế tác theo phương pháp hiện đại trên dây chuyền tiên tiến như cắt, tiện, dập nổi và phủ màu để tạo giả cổ,… Nhờ vậy nên tem sẽ mang đến độ thẩm mỹ cao, phù hợp với các sản phẩm nội thất sang trọng, hơi hướng cổ điển.

Đồng thời, tem đồng còn được nhiều doanh nghiệp đánh giá là phù hợp trên chất liệu gỗ. Trên bề mặt tem sẽ được thiết kế logo, tên công ty nhằm định vị thương hiệu và góp phần giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu lâu hơn. Đây cũng là cách giúp khách hàng có thông tin về doanh nghiệp và sẵn sàng quay lại mua sản phẩm một lần nữa.

Chưa kể, tem đồng giả cổ có một nét đẹp hơi hướng cổ điển độc lạ nên gây ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu tiên. Điều này giúp sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng được chú ý hơn so với những đồ nội thất không sử dụng tem nhãn của đối thủ.

Tem đồng dập nổi giả cổ 015

Khi đính lên sản phẩm, tem nhãn không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm đó mà còn giúp người dùng tin tưởng hơn bởi sản phẩm có nhãn mác và thông tin đầy đủ. Vì vậy , tem đồng giả cổ trở thành cầu nối giúp khách hàng và doanh nghiệp hiểu nhau hơn, đẩy mạnh uy tín và doanh số bán hàng.

Nên in tem đồng giả cổ ở đâu chất lượng?

Vì tem đồng giả cổ được dùng chủ yếu để trang trí đồ nội thất hoàng da nên việc in ấn tem phải thật chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Vì nhiều cơ sở hiện nay thiếu kinh nghiệm hay chỉ có kiến thức sơ sài nên khi in ấn tem đồng làm sản phẩm không đẹp mắt và bị mất đi giá trị vốn có.

A&T là đơn vị in ấn tem đồng giả cổ lâu năm, là đối tác của nhiều doanh nghiệp đồ gỗ nội thất lớn trong nước. A&T có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao và máy móc hiện đại, luôn tư vấn tận tâm trước khi thực hiện. Do đó, khách hàng có thể chọn A&T để gửi gắm niềm tin và nhận về chất lượng như mong muốn.

Mọi thông tin liên hệ quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.