Những yêu cầu khi thiết kế và in ấn tem nhãn nội thất

Tem nhãn nội thất rất được coi trọng trong ngành sản xuất kinh doanh nội thất hiện nay. Bởi vì chúng góp phần tăng thêm giá trị sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ và tạo uy tín cho thương hiệu. Trong bài viết này, A&T sẽ đề cập đến những yêu cầu cần lưu ý khi thiết kế và in ấn tem nhãn nội thất.

Những yêu cầu khi thiết kế, in ấn tem nhãn nội thất

Cũng như các sản phẩm khác trên thị trường, ngành đồ dùng nội thất cũng có cần tem nhãn để khẳng định uy tín thương hiệu. Hơn hết, lĩnh vực nội thất mang đến sản phẩm có giá trị cao, có tính thẩm mỹ sang trọng nên việc in ấn tem cần hết sức lưu ý những vấn đề như sau:

  • Trên mỗi tem nhãn cần phải có đầy đủ thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất, thương hiệu doanh nghiệp như ngày sản xuất, chất liệu, cách sử dụng và bảo quản,… Từ những thông tin này, khách hàng của bạn có thể nắm bắt chi tiết và đánh giá sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.
  • Đồ dùng nội thất có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn kiểu dáng và  kích thước tem sao cho phù hợp.
  • Thiết kế tem nhãn nội thất gắn liền với thương hiệu, phải có biểu tượng riêng để không nhầm lẫn với thương hiệu của đối thủ cạnh tranh.
  • Mẫu mã tem chỉ cần thiết kế đơn giản, hài hòa với sản phẩm và đặc biệt có điểm ấn tượng để thu hút khách hàng. Không nên chú trọng làm tem quá rườm rà, khiến người dùng cảm thấy bị rối mắt mà không hiểu nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
Tem đồng dập nổi giả cổ cho đồ nội thất

Trong số các loại tem nhãn ứng dụng cho ngành nghề nội thất thì tem đồng dập giả cổ là loại tem được ưa chuộng nhất. Vì vậy, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn loại tem này để sử dụng cho sản phẩm đồ dùng nội thất của mình.

Tem đồng dập giả cổ có những ưu điểm như:

  • Được đánh xước, giả cổ tạo điểm nhấn và nâng tầm giá trị cho sản phẩm.
  • Chắc chắn và vô cùng bền bỉ thông tin về thương hiệu trong một thời gian.
  • Chống ăn mòn, oxy hoá rất tốt vaf đặc biệt với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam.
  • Độ dày tem đa dạng phù hợp với các sản phẩm hoặc nhu cầu khác nhau của khách hàng
Tem nhãn nội thất

In tem nhãn nội thất ở đâu chất lượng?

Việc thiết kế và in ấn tem nhãn nội thất không hề đơn giản, đòi hỏi phải có phương pháp in và cách xử lý khéo léo trong quá trình thực hiện. Vì vậy, doanh nghiệp cần chọn đơn vị in ấn tem lâu năm, có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao.

Hiện nay, A&T được xem là đơn vị in ấn tem uy tín trên thị trường Việt Nam, là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước và đã cung ứng hàng ngàn sản phẩm ra thị trường. A&T có công nghệ in ấn tiên tiến, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao chăc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.