Những lợi ích khi sử dụng tem nhôm ăn mòn

Một trong nhưng chất liệu tem được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là tem nhôm ăn mòn. Việc sử dụng tem nhôm ăn mòn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Cùng A&T phân tích kỹ hơn về những lợi ích này trong bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích thiết thực của tem nhôm ăn mòn

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Tem nhôm ăn mòn được làm từ chất liệu nhôm có độ bền cao nên đảm bảo độ chắc chắn theo thời thời gian dù bị va đập cũng hạn chế cong vênh. Tem được chế tác theo phương pháp sử dụng hóa chất để ăn mòn nội dung hoặc nền, mặt trước phủ lớp 2k chống trầy xước, mặt sau phủ keo 3M chuyên dụng nên tem có độ thẩm mỹ cao.

Tem nhôm ăn mòn có thể thiết kế tùy ý theo nhu cầu khách hàng nên sẽ phù hợp với từng sản phẩm được gắn. Vậy nên, sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ cho vật dụng đi kèm.

Tem nhôm ăn mòn

Che khuyết điểm của vật dụng

Nếu sản phẩm bạn sản xuất ra chẳng may bị xước hay bị sứt mẻ một ít nhưng vẫn không ảnh hướng tới chất lượng thì có thể dán tem nhôm ăn mòn để che đi. Sử dụng tem nhãn kim loại không chỉ tăng tính thẩm mỹ, làm sản phẩm thêm phần nổi bật mà còn giúp che đi những khuyết điểm nhỏ, không phải hủy bỏ sản phẩm.

Không kén chọn khi in ấn.

Tem nhôm ăn mòn có phương pháp chế tác khá đơn giản, dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu bên làm tem thiết kế theo ý thích của mình. Vì vậy  nên tem nhôm ăn mòn không kén chọn trong việc in ấn và chúng thường được in trên két bạc hay thiết bị điện.

Tem nhôm ăn mòn

A&T- Địa chỉ cung cấp tem nhôm ăn mòn uy tín tại TP.HCM

A&T được xem là địa điểm uy tín in tem nhôm ăn mòn tại TP.HCM được đông đảo các doanh nghiệp tin tưởng. Hiện tại, công ty A&T đang thiết kế và sản xuất nhiều loại tem nhãn khác nhau, nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Bạn có thể đến trực tiếp showroom A&T để tham quan các mẫu sản phẩm. Hoặc xem mẫu trực tiếp tại website và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác.

A&T có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tài năng với nhiều ý tưởng mới mẻ, máy móc in ấn hiện đại, kỹ thuật in ấn tân tiến, nguyên vật liệu chất lượng để tạo nên sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.