Những lợi ích khi sử dụng tem đồng giả cổ cho sản phẩm nội thất

Bạn đang kinh doanh sản phẩm đồ gỗ nội thất và muốn xây dựng thương hiệu trên thị trường. Hãy tận dụng tem đồng giả cổ để vừa làm đẹp cho sản phẩm, vừa mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng của mình. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích to lớn của tem đồng giả cổ đối với sản phẩm nội thất trong bài viết dưới đây!

Tem đồng giả cổ là tem gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu lợi ích của tem đồng giả cổ, chúng ta nên biết về khái niệm của loại tem này.

Tem đồng giả cổ được tạo từ chất liệu đồng nguyên chất. Mỗi miếng tem đồng đều có thiết kế với độ dày từ 0,2mm-1mm và có thể in dập nổi sao cho phù hợp với nhu cầu. Sau khi dập nổi, miếng tem đồng được sơn màu và đánh xước để có vẻ bề ngoài như những loại tem cổ lâu năm.

Tem đồng dập nổi giả cổ

Lợi ích khi sử dụng tem đồng giả cổ cho đồ nội thất

Tem đồng thường có tính thẩm mỹ cao, bền bỉ và phù hợp với các sản phẩm đồ cổ, có giá trị sử dụng lâu dài. Vì vậy, tem đồng giả cổ thường mang đến nhiều lợi ích sau đây:

Tạo điểm nhấn cho sản phẩm

Những chiếc tem đồng giả cổ có vẻ đẹp độc đáo, cổ kính giúp sản phẩm có điểm nhấn ấn tượng. Do đó, khi gắn tem lên đồ dùng nội thất thường tạo sự sang trọng hoàng gia, tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Truyền thông thương hiệu rộng rãi cho doanh nghiệp

Không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, các loại tem đồng còn giúp doanh nghiệp truyền thông, quảng bá thương hiệu rộng rãi trên thị trường mà không phải tốn nhiều chi phí, công sức để marketing. Vì trên mỗi miếng tem thường thể hiện thương hiệu, thông điệp của công ty với cách trình bày rõ ràng, đẹp mắt giúp khách hàng có ấn tượng và nhớ lâu hơn.

Tem đồng dập nổi giả cổ

Tạo uy tín đối với khách hàng

Bất kỳ sản phẩm nào được gắn tem và thể hiện đầy đủ nội dung đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng sẽ dễ dàng tạo lòng tin với khách hàng. Tem đồng giả cổ cũng không ngoại lên, khi bạn gắn tem lên sản phẩm, khách hàng sẽ biết các thông số của đồ nội thất đó như ngày sản xuất, chất liệu sản phẩm, cách bảo hiệu, tên thương hiệu,…từ đó tạo sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Che khuyết điểm cho sản phẩm

Các đồ dùng nội thất như bàn, tủ, ghế,… thường xảy ra các lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất hay vận chuyển như bị nứt, bị vỡ góc,… bạn có thể dùng tem đồng để che đi những khuyết điểm đó mà không làm ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

Tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp

Sử dụng tem đồng giả cổ cho sản phẩm nội thất sẽ dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng. Từ đó sản phẩm bán chạy hơn và gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với những lợi ích cực lớn của tem đồng giả cổ đối với sản phẩm nội thất, bạn nên tham khảo và lựa chọn loại tem này cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty tem nhãn A&T để được hỗ trợ, hướng dẫn và in ấn tem nhãn kim loại phù hợp với nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.