Những lợi ích bạn nên biết khi sử dụng mẫu tem inox ăn mòn

Tem inox ăn mòn là dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn che đi khuyết điểm của sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những lợi ích khi sử dụng tem inox ăn mòn.

Tem inox ăn mòn giúp tăng tính thẩm mỹ

Các loại tem inox ăn mòn đều là những loại tem có tính thẩm mỹ cao. Tem có kích thước và độ dày phù hợp theo yêu cầu của từng khách hàng. Sản phẩm này thược được ứng dụng cho các loại như đồ nội thất, tủ, bàn, đồ trang trí,… vừa  đem lại sự tinh tế vừa có tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, loại tem này cũng thường ứng dụng cho các sản phẩm đồ điện lạnh ,cơ khí để tạo điểm nhất. Do đó, những miếng tem inox thường sáng bóng và đẹp mắt sẽ làm cho sản phẩm trở nên sang trọng hơn.

Bên cạnh đó, với những sản phẩm có một chút lỗi như bị mẻ trên bề mặt, bị vỡ góc nhỏ thì việc dán tem inox lên sản phẩm còn giúp che đi khuyết điểm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm đó.

Tem inox ăn mòn thể hiện thông tin về sản phẩm và thương hiệu

Qua việc ứng dụng những mẫu tem nhãn inox ăn mòn lên sản phẩm sẽ giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm này có xuất xứ từ đâu, thông số sản phẩm như thế nào. Không chỉ thế, khách hàng còn biết đến thương hiệu sản phẩm thông qua miếng tem, từ  đó bạn có thể quảng bá thương hiệu khắp nơi mà không phải tốn quá nhiều chi phí vào quảng cáo marketing.

Quy trình chi tiết sản xuất tem inox ăn mòn

Các sản phẩm tem inox ăn mòn đều được sản xuất theo quy định nghiêm ngặt, do người thợ có tay nghề cao và tính cẩn thận tuyệt đối. Quy trình sản xuất bao gồm:

  • Lên mẫu thiết kế tem cho khách hàng, người sản xuất có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu tem hiện đại, thời thượng và thu hút cái nhìn.
  • Làm film theo mẫu thiết kế, duyệt mẫu trên tấm film sẽ được mang đi để làm tem dựa trên kích thước của tấm film.
  • Pha chế tỷ lệ dung dịch ăn mòn, inox được đưa vào ăn mòn để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh, sau đó sơn tĩnh điện để bảo vệ tem khỏi tác động từ môi trường, giúp tem luôn chắc chắn và sáng bóng. Nhờ công nghệ ăn mòn mà miếng tem inox sẽ có tuổi thọ và tính thẩm mỹ lâu hơn.

Qua bài viết này, hi vọng khách hàng sẽ biết thêm nhiều lợi ích của tem inox ăn mòn. Để được tư vấn về sản phẩm tem phù hợp với doanh nghiệp, bạn hãy liên hệ đến Hotline: 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.