Những điều cần biết về tem nhựa nút nổi

Tem nhựa nút nổi là một trong những loại tem được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thiết bị điện tử. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về loại tem này. Dưới đây là những thông tin mà A&T muốn cung cấp đến bạn đọc để biết hơn về tem nhựa nút nổi.

Tem nhựa nút nổi là gì?

Tem nhựa nút nổi là một loại tem được sản xuất khác biệt so với những loại tem khác. Là loại tem in nội dung ngược mặt sau lên tấm PET sần hoặc PET trong. Sau đó dùng công nghệ dập nổi phím bấm điều khiển để bấm phím dễ dàng hơn.

Tem nhựa nút có cấu tạo gồm 4 lớp: lớp nilong bảo vệ, decan trong, lớp nhựa và lớp keo 3M để dán ở mặt sau. Ngoài ra, mặt điều khiển của tem còn có thêm màn hình hiển thị hay các phím bấm nổi, có thể được gia công tráng gương để tăng tính thẩm mỹ cho tem.

Tem nút nổi, nhựa PVC

Ưu điểm của tem nhựa nút nổi

  • Khả năng chịu nhiệt cao do thành phần chính làm từ tấm nhựa PET: Nhờ tính đàn hồi và độ bền cao, nhựa PET có khả năng chống chịu lực và chịu nhiệt tốt, cải thiện trải nghiệm bấm nút nhẹ nhàng, êm ái, khả năng chống mài mòn cao.
  • Nội dung khó bị phai nhờ công nghệ in ngược: công nghệ in mặt sau giúp lưu giữ nội dung lâu hơn, khó phai mờ do tránh tác động chạm tay trực tiếp lên bề mặt nội dung. Đây là công nghệ đột phá mà chỉ có tem nhựa nút nổi mới sở hữu.
  • Dễ dàng sử dụng cho nhiều loại điều khiển khác nhau: Tem nhựa nút nổi dễ dàng chế tác theo bộ điều khiển nhiều nút bấm hay ít nút bấm, nội dung khác nhau, màu sắc khác nhau và nhiều yêu cầu khác của sản phẩm.
  • Tem có thể dán trên rất nhiều bề mặt sản phẩm khác nhau: Tem có khả năng đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành hàng khác nhau. Đồng thời, tem nhựa nút nổi được phủ một lớp keo 3M chuyên dụng cho các loại tem nhãn giúp tem bám chắc trên hầu hết các bề mặt chất liệu và khó bong tróc.
Tem nút nổi, nhựa PVC

Với những ưu điểm nổi bật trên, tem nhựa nút nổi có tính ứng dụng cao và làm hài lòng nhiều doanh nghiệp. Trong đó có ngành công nghiệp sản xuất như máy móc sản xuất thực phẩm, đồ gia dụng, thiết bị, thích hợp sử dụng cho ngành công nghiệp điện tử, thiết bị y tế như máy trợ tim, máy đo huyết áp, máy massage thẩm mỹ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn tem nhựa nút nổi, hãy liên hệ trực tiếp với A&T để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.