Những điều cần biết về Tem nhãn thiết bị điện tử

Tem nhãn thiết bị điện tử là những dòng tem được thiết kế và in ấn đặc biệt. Loại tem này đòi hỏi phải có độ bền chắc, chịu được môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao. Vì vậy, trước khi thiết kế và in ấn tem nhãn cho thiết bị điện tử, doanh nghiệp cần biết những điều dưới đây.

Tem nhãn thiết bị điện tử là gì

Đây là loại tem nhãn chuyên dụng dành cho các thiết bị điện tử, linh kiện phụ kiện nhằm cung cấp thông tin cho người dùng như ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách sử dụng, thông tin nhà sản xuất,…

Tem nhãn thiết bị điện tử không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng, mà còn giúp nhà sản xuất quản lý và kiểm soát hàng hóa tốt hơn khi cung ứng ra thị trường.

Tem nút nổi, nhựa PVC

Các loại tem nhãn thường sử dụng cho thiết bị điện tử

Tùy theo nhu cầu và đặc tính sản phẩm sẽ có những mẫu tem với chất liệu tương ứng. Những loại tem này thường dán ở vỏ ngoài thiết bị điện tử với các thông tin cần thiết để người tiêu dùng nắm bắt rõ hơn về sản phẩm.

Những mẫu tem thường dùng phải kể đến như tem nhựa nút nổi, tem nhựa dẻo, tem bảo hành, tem bảo mật, tem mã vạch, tem quản lý hàng hóa,…

Yêu cầu của tem nhãn thiết bị điện tử

Những mẫu tem thiết bị điện tử khi thiết kế và in ấn cần tuân thủ các yêu cầu bắt buộc về khả năng lưu trữ thông tin được in trên tem. Bởi vì tem nhãn dán lên sản phẩm  điện tử thường đi theo xuốt vòng đời sản phẩm.

Tem nút nổi, nhựa PVC

Đồng thời, tem phải đạt yêu cầu về độ bền vì trong quá trình sử dụng, tem thường phải chịu tác động từ nhiệt lượng của thiết bị điện tử tỏa ra. Vì vậy, tem nhãn cần phải đảm bảo độ bền cao nhất.

Ngoài ra, tem nhãn thiết bị điện tử  còn phải đảm bảo yêu cầu như bề mặt phủ chống tĩnh điện, không chứa chất halogen, mức tích điện ma sát thấp khi bóc khỏi lớp lót tháo  và  chịu được nhiệt độ cao.

Địa chỉ in tem nhãn thiết bị điện tử chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn tem nhãn thiết bị điện tử chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty A&T. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, máy móc hiện đại và công nghệ in ấn tiên tiến.

Ngoài ra, khách hàng đặt số lượng tem nhãn lớn sẽ nhận được giá cả phù hợp. Hãy nhanh tay liên hệ đến A&T ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.