Những điều cần biết trong In tem nhôm

Tem nhôm là một trong những loại tem kim loại doanh nghiệp ưu ái sử dụng để vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa thể hiện thông tin và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn chưa biết về in tem nhôm và tại sao nên chọn loại tem này. Dưới đây là những thông tin cần thiết về in tem nhôm mà A&T đã tổng hợp được.

Những điều cần biết trong in tem nhôm

Trong in ấn, tem nhôm luôn là dòng sản phẩm được các công ty về đồ dùng nội thất, thiết bị máy móc điện tử ưu tiên sử dụng bởi chúng có nhiều đặc tính nổi trội.

Tem nhôm là loaị tem nhãn được in trên chất liệu nhôm và có thể in dưới nhiều hình thức khác nhau như ăn mòn, in ấn, khắc nội dung,…Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm mà nó đại diện và nhu cầu của từng khách hàng có hình thức in khác nhau.

Tem nhôm thường tiếp xúc với điều kiện môi trường khắc nghiệp cũng như hay tiếp xúc với hoá chất. Do đó, hình thức in ấn của tem nhôm cũng khác biệt so với các loại tem kim loại khác.

Ngày nay, hình thức in ấn của tem nhôm không chỉ sử dụng công nghệ in truyền nhiệt, in lưới lên sản phẩm mà còn có nhiều hình thức khác như công nghệ in tem nhôm siêu mỏng, công nghệ in tem nhôm ăn mòn,…

Nên in tem nhôm ở đâu?

Trước đây, chất liệu nhôm rất khó trong việc in màu nhưng với công nghệ hiện đại như hiện nay thì A&T có thể in tem dưới mọi hình thức, cho dù nhôm là chất liệu rất khó bắt mực. Do đó, A&T có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc in tem nhôm các loại.

Công ty A&T đã và đang tạo ra nhiều sản phẩm tem nhãn kim loại chất lượng cả về màu sắc lẫn kiểu dáng và độ bền, đáp ứng độ khắt khe về nhu cầu của khách hàng. Vì thế, tem nhãn của A&T luôn có mặt trên thị trường và là nhãn hàng uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Công ty A&T là đơn vị chuyên thiết kế, chế tác các loại tem nhãn khác nhau. Nhận gia công theo yêu cầu và sản xuất những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn, cam kết chất lượng và thời gian đúng tiến độ cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu tem nhôm của chúng tôi tại trang web này, hoặc liên hệ đến hotline 0907 163 319 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.