Những đặc điểm nổi trội của tem gắn đồ da

Tem gắn đồ da được nhiều doanh nghiệp sử dụng để gắn lên các sản phẩm thông dụng như vali, túi xác, giày dép,… và những chất liệu bằng da. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của tem gắn đồ da khiến nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Đặc điểm của tem gắn đồ da

Tem gắn đồ da có chất liệu đa dạng, tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, tem gắn đồ da được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, nhôm, hợp kim hay inox. Các loại tem gắn đồ da đều mang đến cho sản phẩm sự sang trọng, cá tính riêng và theo xu hướng hiện đại.

Tem gắn đồ da có chân cài

Trong đó phải kể đến tem đồng dập nổi giả cổ là loại tem được sử dụng để gắn trên đồ da nhiều nhất. Loại tem dập nổi giả cổ được chế tạo theo cách dập nổi thương hiệu, nội dung mà khách hàng yêu cầu lên kim loại, sau đó phủ màu tạo giả cổ cực kỳ tinh xảo và thẩm mỹ. Tem đồng giả cổ luôn thu hút mọi ánh nhìn nên thích hợp để gắn lên đồ da hay đồ gỗ.

So với các loại tem kim loại gắn đồ da thì tem đồng dập nổi giả cổ thường có giá thành cao hơn do đồng là nguyên liệu khó kiếm, khó chế tác và giá thường cao hơn kim loại khác.

Tem gắn đồ da được ứng dụng trên nhiều đồ da khác nhau

Tem gắn đồ da thường được ứng dụng rộng rãi trên các sản phẩm bằng da như giày dép, vali, túi xách, balo,…

Tem gắn đồ da được chế tác theo yêu cầu ở mặt  trước, còn mặt sau được làm bằng chân cài hoặc kim băng để cố định tem. Việc này giúp tem có thể gắn lên nhiều loại đồ da khác nhau và tạo sự chắc chắn, không bị rớt mất trong quá trình sử dụng.

Tem gắn đồ da có đệm da simili

Tem gắn đồ da bền bỉ với môi trường

Loại tem gắn đồ da cũng như các loại tem kim loại nói chung đều có đặc tính bền bỉ, dẻo dai dù ở trong môi trường khắc nghiệt nên chúng có độ bền cao hơn so với tem nhãn truyền thống. Do đó, tem gắn đồ da có thể chịu được môi trường dưới nước hay môi trường khắc nghiệt khác. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng tem gắn đồ da thường không bị vỡ hay méo mó nên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ, đơn vị làm tem gắn đồ da nhưng A&T vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng trong nước biết đến. Là một đơn vị đáng tin cậy, A&T luôn đảm bảo sản xuất ra những chiếc tem kim loại gắn đồ da với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 13 Đường số 4 KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM để tham quan hoặc gọi nhanh đến số Hotline: 0907 163 319 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.