Khả năng nhận diện thương hiệu và lợi ích của tem nhôm siêu mỏng

Trong tất cả các loại tem hiện có trên thị trường hiện nay thì tem nhôm siêu mỏng được xem là loại tem có khả năng nhận diện thương hiệu cao. Bởi dòng tem này mang đến nhiều ưu điểm nổi trội và được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Nhận diện thương hiệu với tem nhôm siêu mỏng

Tem nhôm siêu mỏng là loại tem được thiết kế một cách tinh xảo nên có độ thẩm mỹ cao và ứng dụng trên nhiều sản phẩm khác nhau. Đặc biệt, tem này sử dụng chất liệu nhôm bền, dẻo nên thích hợp với các sản phẩm có bề mặt cong.

Bên cạnh đó, chúng có độ dày siêu mỏng nên dễ bắt dính trên bề mặt cần dán, nội dung có thể tách rời mà không cần nền phía sau. Độ sáng bóng của tem nhôm luôn là điểm thu hút mọi khách hàng. Nhờ đó, tem nhôm siêu mỏng được nhiều khách hàng quan tâm và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tem nhôm siêu mỏng

Lợi ích của tem nhôm siêu mỏng đối với doanh nghiệp và với người tiêu dùng

Lợi ích của tem nhôm siêu mỏng đối với doanh nghiệp

Tem nhôm siêu mỏng giúp hình ảnh doanh nghiệp được quảng bả rộng rãi, tiến xa hơn trên thị trường. Là sản phẩm dễ dàng thu hút khách hàng khi nhìn vào nên sẽ tạo sự cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ không sử dụng.

Bên cạnh đó, khi một sản phẩm sử dụng tem nhôm thì người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn. Từ đó, doanh nghiệp có thể thu về lợi nhuận tốt hơn từ tệp khách hàng này.

Lợi ích của tem nhôm siêu mỏng đối với người tiêu dùng

Tem nhôm siêu mỏng không chỉ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp mà còn đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Bởi trên tem nhôm có đầy đủ thông tin nơi sản xuất, thương hiệu doanh nghiệp, ngày sản xuất, cách sử dụng,.. tạo nên sự uy tín và chất lượng cho sản phẩm.

Đồng thời, người tiêu dùng sẽ tránh xa việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng với giá cả cao không đáng đồng tiền. Vì vậy, tâm lý người tiêu dùng luôn muốn mua những sản phẩm có nhãn mác rõ ràng.

Tem nhôm siêu mỏng

Cơ sở sản xuất tem nhôm siêu mỏng

Tem nhôm siêu mỏng được chế  tác khá đơn giản nhưng đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và khéo léo. Sản phẩm này được chế tác theo công nghệ dập, tạo khuôn để dập theo nội dung cần làm. Sau đó đem đi mạ vàng và bôi keo 3M ở mặt sau để dán vào sản phẩm.

Tuy không trải qua nhiều công đoạn chế  tác nhưng mỗi công đoạn đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và có chuyên  môn cao. Do đó, khách hàng cần chọn cơ sở làm tem uy tín để tránh những sai sót đáng tiếc có thể xảy ra.

Tem nhãn A&T là một trong những công ty chuyên về thiết kế, in ấn và sản xuất tem nhãn kim loại số lượng lớn. Chúng tôi có sẵn máy móc hiện đại và tân tiến, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn tay nghề cao, luôn nắm bắt xu hướng thị trường để thiết kế ra những mẫu tem mới, hiện đại.

Đến với tem nhãn A&T, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và gửi trọn niềm tin cho chúng tôi. Mọi thông tin liên hệ, quý khách vui lòng gọi 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.