Mẹo gắn tem kim loại đúng cách và bền đẹp

Doanh nghiệp bạn đang sử dụng tem kim loại nhưng không biết cách dán hay gắn như thế nào đúng cách và bền đẹp. Trong bài viết này, A&T sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhé.

Tuy nhiên, trước khi đi vào mẹo gắn tem kim loại đúng cách thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về khái niệm và các loại tem kim loại hiện có trên thị trường. Vì mỗi loại tem kim loại đều có cách dán khác nhau.

Tem kim loại là gì?

Tem kim loại là một trong những loại tem có độ bền cao vì chúng được cấu tạo từ kim loại cứng cáp, bền dẻo và có thể chịu được sự khắc nghiệt của môi trường. Vì có độ cứng nhất định nên khi gắn tem lên sản phẩm, khách hàng cần cố định chúng qua ốc vít hay đinh tán, hoặc sử dụng keo 3M chuyên dụng để dán trực tiếp lên sản phẩm.

Tem hợp kim đúc

Mẹo dán một số loại tem kim loại phổ biến

Tem nhôm siêu mỏng :

Tem nhôm siêu mỏng là loại tem thích hợp để dán lên sản phẩm có bề mặt cong như máy tính, thiết bị điện tử hay điện thoại vì chúng có độ dày chỉ từ 0,1mm đến 0,2mm. Để dán tem lên sản phẩm đẹp bền thì bạn chỉ cần bóc lớp keo 3M ở mặt sau rồi dán lên bề mặt sản phẩm là đủ độ chắc.

Tem kim loại bằng nhôm ăn mòn:

Đây là loại tem khá phổ biến và thường sử dụng làm biển hiệu, biển chỉ dẫn, thẻ ngân hàng, logo sản phẩm,… Độ dày của tem được thiết kế tuỳ thuộc vào nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, giá thành của tem nhôm ăn mòn khá rẻ so với các dòng tem kim loại khác. Để dán tem nhôm ăn mòn, bạn  có thể đục lỗ 4 góc, sau đó dùng đinh vít để gắn lên hoặc đơn giản là sử dụng keo 3M để dán lên sản phẩm.

Tem nhôm xước:

Tem nhôm xước được làm bằng nhôm và đánh xước bề mặt bằng thiết bị chuyên dụng. Độ dày hay kiểu dáng loại tem này được làm theo yêu cầu khách hàng. Tem nhôm xước mang lại độ tinh tế và sắc nét cao hơn các loại tem kim loại khác nên thường sử dụng trong lĩnh vực nội thất. Cũng như tem nhôm mỏng, để dán tem nhôm xước bạn  có thể sử dụng keo 3M chắc chắn.

Tem nhôm xước

Tem đồng giả cổ, dập nổi:

Loại tem này sử dụng nguyên liệu đồng nguyên khối có độ dày từ 0,3mm đến 1mm. Loại tem này thường được sử dụng trong nội thất bởi nét đẹp giả cổ thu hút mọi ánh nhìn. Để dán tem lên sản phẩm bạn có thể dán bằng keo 3M chuyên dụng.

Tem kim loại bằng inox: nội dung trên tem được làm bằng phương pháo ăn mòn trên bề mặt inox, có độ sáng bóng và khả năng chống oxy hoá cao. Bạn có thể đục lỗ trên tem để gắn lên sản phẩm hoặc sử dụng keo 3M chuyên dụng để dán.

Tem gắn đồ da và huy hiệu cài áo:

Cả hai loại tem này đều được thiết kế đặc biệt ở mặt sau vì cách  gắn chúng lên sản phẩm cũng đặc biệt hơn. Mặt sau của hai loại sản phẩm này thường có móc cài, ghim băng, nam châm để gắn lên đồ da hay áo.

Tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm mà khách hàng chọn loại tem kim loại phù hợp và có cách gắn khác nhau. Để được tư vấn về in ấn và thiết kế tem kim loại, khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.