Lợi ích vượt trội khi sử dụng tem inox ăn mòn

Sử dụng tem inox ăn mòn không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, độ bền mà còn có thể “che khuyết điểm” cho sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng A&T tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng tem inox ăn mòn kim loại.

Tem inox ăn mòn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sản phẩm tem ăn mòn kim loại như tem inox ăn mòn hay tem nhôm ăn mòn đều là những loại tem nhãn có tính thẩm mỹ cao. Tem inox có độ dày và kích thước được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này được ứng dụng chủ yếu cho các sản phẩm như bàn ghế tủ, két sắt… mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như sự tinh tế cho sản phẩm.

Tem inox ăn mòn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Tem inox ăn mòn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm cơ khí hay điện lạnh đôi khi cũng cần có điểm nhấn. Chính vì vậy tem inox ăn mòn sáng bóng, đẹp mắt còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, đối với những sản phẩm có khuyết điểm nhẹ trên bề mặt thì việc dán tem nhãn ăn mòn lên bề mặt sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Hiển thị thông tin sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu.

Thông qua các mẫu tem này, khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm này có xuất xứ từ đâu, có những thông số gì. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể biết đến thương hiệu của bạn trên từng miếng tem từ đó quảng bá được thương hiệu của mình đến nhiều người tiêu dùng hơn.

Tem nhôm ăn mòn hiển thị thông tin sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu.
Tem nhôm ăn mòn hiển thị thông tin sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu.

Quy trình sản xuất tem inox ăn mòn.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt sau:

Thiết kế sản phẩm cho khách hàng: với bất kỳ quy trình làm tem nào cũng cần có sự thiết kế phù hợp để có thể cho ra những mẫu tem đẹp nhất, độc đáo nhất.

Dựng phim theo bản vẽ thiết kế của sản phẩm: khi đã có bản thiết kế, nhà sản xuất sẽ dựa vào đó để dựng phim. Duyệt mẫu trên phim sẽ được mang đi sản xuất tem dựa trên kích thước của phim.

Quy trình sản xuất tem inox ăn mòn.
Quy trình sản xuất tem inox ăn mòn.

Pha chế tỷ lệ dung dịch ăn mòn: Sau khi các miếng nhôm, inox được đưa vào ăn mòn sẽ tạo ra thành phẩm. Sau đó sẽ được đưa vào sơn tĩnh điện toàn bộ pad tem có tác dụng bảo vệ tem khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Giúp giữ tem lâu bền và chắc chắn hơn.

Có thể thấy công nghệ ăn mòn đã mang đến cho khách hàng những mẫu tem đẹp và độc đáo. Việc sử dụng công nghệ ăn mòn giúp ăn mòn sâu hơn xuống bề mặt của tấm kim loại nhôm giúp sản phẩm bền đẹp lâu dài phù hợp với sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp quý doanh nghiệp có thêm thông tin về ưu điểm cũng như quy trình sản xuất tem inox ăn mòn. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm tem kim loại và lựa chọn loại tem phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ với A&T qua hotline: 0907 163 319 để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.