In tem nhựa bằng chất liệu nhựa nào phố biến hiện nay?

Tem nhựa ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để ứng dụng trên sản phẩm của mình bởi những ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như độ thẩm mỹ cao. Cùng A&T tìm hiệu về các loại nhựa phổ biến dùng để in tem nhựa trong bài viết dưới đây nhé!

In tem nhựa bằng chất liệu nhựa PP

Nhựa PP là chất liệu phổ biến mà các nhà sản xuất tem nhãn hay sử dụng để in tem hiện nay. Đây là một loại nhựa polymer trong suốt, không mùi, không màu và không vị. Nhựa PP có khả năng giúp người sản xuất tạo màu theo yêu cầu của từng khách hàng và chúng khá an toàn đối với người sử dụng.

Trong ứng dụng in tem nhãn nhựa, nhựa PP là loại nhựa chất lượng cao thường sử dụng để in tem nhãn xe, nhãn mã vạch hay thẻ treo. Tem nhựa PP có thể in bằng máy tính, các nhãn thương mại công nghiệp và bán lẻ.

Tem nút nổi, nhựa PVC

In tem nhựa bằng chất liệu nhựa PE

Nhựa PE là chất liệu nhựa có tính dẻo, có khả năng hoá lỏng khi đạt đến điểm nóng chảy nhất định. Nhựa PE có màu trắng và hơi trong, không dẫn điện hay dẫn nhiệt, không thấm nước cũng như thấm khí. Bên cạnh đó, nhựa PE cũng không tác dụng với các dung dịch kiềm, axit, nước brom hay thuốc tím.

Tem nhựa PE thường úng dụng vào các sản phẩm như sản xuất chai nhựa nước rửa chén, chai dầu gội đầu, chai sữa tắm, chai nước uống,…Ưu điểm chính của loại nhựa này là không thấm nước, có độ bám dính cao và giữ được màu sắc hơn.

In tem nhựa bằng chất liệu nhựa PVC

Tem nhựa PVC là sản phẩm ra đời sớm nhất trong lịch sử ngành nhựa bằng việc tổng hợp vinylClorua khi được phơi dưới ánh nắng mặt trời. Nhựa PVC có ưu điểm phải kể đến như độ bền cao, có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, chống ăn mòn và sốc. Sản phẩm từ nhựa PVC có khả năng chống cháy, chống điện, kháng hoá chất vô cơ tốt. Đặc biệt, loại nhựa này còn có đặc tính chống thấm nước nên tuổi thọ của tem và mực bền hơn sơ với các loại tem khác.

Hiện nay, nhiều đơn vị sản xuất tem nhựa ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong đó, A&T là đơn vị sản xuất tem được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin dùng và lựa chọn nhiều trên thị trường.

A&T có đội ngũ kỹ thuật, sản xuất chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệp. Đồng thời, công ty luôn nắm bắt kịp thời những xu hướng mới để cải tiến thiết kế mẫu mã, áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất để đảm bảo mang đến những sản phẩm vừa thẩm mỹ vừa chất lượng cho khách hàng với giá cả phải chăng.

Để giải đáp thắc mắc và lựa chọn loại tem phù hợp với nhu cầu. Quý khách hàng hãy liên hệ đến A&T thông qua Hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.