In tem nhãn kim loại cho sản phẩm thời trang cần lưu ý gì?

Các sản phẩm thời trang may mặc hiện nay muốn tạo uy tín, cũng như phủ rộng thương hiệu đều cần phải có tem nhãn kim loại. Tuy nhiên, để tem nhãn phát huy hết công dụng trong ngành thời trang, đòi hỏi doanh nghiệp phải thiết kế và in ấn tem chất lượng. Vậy cần lưu ý gì khi in tem nhãn kim loại cho sản phẩm thời trang? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của A&T.

Tem nhãn kim loại ngành thời trang là gì?

Tem nhãn kim loại cho ngành thời trang hay nói ngắn gọn là tem mác quần áo, chúng có công dụng cung cấp thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, đặc biệt là những nhãn hàng thời trang lớn nổi tiếng. Ngoài ra, tem nhãn kim loại còn giúp khách hàng biết đến thương hiệu nhiều hơn, từ đó thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Tem nhãn quần áo cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định sự độc quyền thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải đầu tư chỉnh chu trong khâu thiết kế và in ấn tem nhãn kim loại.

Tem kim loại

Những lưu ý khi làm tem nhãn kim loại cho ngành thời trang

Để thiết kế tem nhãn đẹp mắt, ấn tượng với khách hàng thì đầu tiên doanh nghiệp cần phải hiểu về đặc tính của tem nhãn và sự phù  hợp với sản phẩm của mình. Doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau khi làm tem nhãn thời trang:

Xác định rõ nhu cầu sử dụng 

Khi thiết kế hay in ấn tem nhãn, doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại tem có hình dáng phù hợp, sau đó đưa đến cơ sở in ấn uy tín.

Màu sắc tem nhã nhặn

Đối với các mặt hàng thời trang quần áo, khi sản xuất tem doanh nghiệp cần chọn màu sắc không quá sặc sỡ, gây phản cảm hoặc nổi bật hơn sản phẩm. Cần lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa, mục đích cuối cùng là làm nổi bật thương hiệu sản phẩm.

Tem kim loại

Kích thước phù hợp

Đây là một yếu tố quan trọng mà nhiều doanh nghiệp bỏ qua. Kích thước tem nhãn cần phải phù hợp với kích thước của sản phẩm thời trang, không bị quá nhỏ sẽ không làm người dùng chú ý đến, hoặc không quá lớn dễ làm mất tính thẩm mỹ.

Font chữ đơn giản

Khi in ấn tem, cần lưu ý font chữ chọn kiểu đơn giản, không quá cầu kỳ, làm sao để khách hàng nhìn vào sẽ hiểu những nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Người dùng có thể nắm bắt nhanh những thông tin cần thiết của sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

Thiết kế bắt mắt

Để tạo ấn tượng với khách hàng, bạn cần có thiết kế tem thật độc đáo, bắt mắt. Không nên bắt chước những thiết kế có sẵn mà hãy sáng tạo phong cách riêng. Tuy nhiên, thiết kế sao cho phù hợp với từng sản phẩm và đối tượng sử dụng để đánh trúng khách hàng mục tiêu.

In ấn tem nhãn kim loại cho ngành thời trang ở đâu chất lượng?

A&T là đơn vị thiết kế và in ấn tem nhãn hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu trang thiết bị hiện đaị cùng công nghệ in ấn tiên tiến, A&T đã cung ứng ra thị trường hàng ngàn sản phẩm tem nhãn các loại, đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn làm tem nhãn kim loại cho quần áo, hãy liên hệ đến A&T để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.