Hiệu quả bất ngờ khi sử dụng tem nội thất cho sản phẩm

Nỗi lo lớn nhất của một doanh nghiệp nội thất mới bắt đầu đi vào hoạt động là làm sao để quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì sử dụng các phương pháp tiếp thị tốn kém mà không biết hiệu quả như thế nào, hãy thử sử dụng tem nội thất, bạn sẽ rất ngạc nhiên với công dụng của nó.

Tem nội thất nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tem nội thất nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Tem nội thất nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Lợi ích hàng đầu của việc sử dụng tem nội thất cho các sản phẩm nội thất là về tính thẩm mỹ của nó. Mặt khác, do A&T Label sản xuất trên nhiều chất liệu khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn loại tem phù hợp với mọi sản phẩm nội thất.

Tem nội thất sử dụng 2 chất liệu chính:

Tem nội thất có độ sắc nét, tính thẩm mỹ cao
Tem nội thất có độ sắc nét, tính thẩm mỹ cao
  • Tem nhôm xước nổi: Tem nhôm xước nổi được thực hiện theo quy trình ép nổi nội dung hoặc nền, đổ màu theo yêu cầu, phay bóng bề mặt. Bên ngoài được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện giúp tem sáng bóng, bền đẹp và sang trọng.

  • Tem đồng nội thất: Tem đồng nổi, giả cổ làm bằng chất liệu đồng, được phủ màu giả cổ. Ngoài ra, nó còn được đúc từ hợp kim đồng, mạ vàng tạo nên sự sang trọng và thu hút cho bàn ghế, nội thất.

Cả 2 loại tem đều được in nổi nội dung nên có độ sắc nét, tính thẩm mỹ cao, bề mặt nhẵn không sần phù hợp với nhiều nội thất như két sắt, cửa cuốn, bàn ghế sofa, tủ văn phòng…. Đặc biệt, tem đồng giả cổ được cho là tốt nhất cho đồ gỗ bởi sự độc đáo, sang trọng và cổ kính của loại tem này.

Tem nội thất thể hiện đẳng cấp, uy tín và chuyên nghiệp.

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất cùng một loại sản phẩm. Bên cạnh việc đầu tư cho quảng cáo, chất lượng sản phẩm, đội ngũ bán hàng thì xu hướng sử dụng tem nhãn cho các thương hiệu nội thất là điều doanh nghiệp cần làm ngay. Bởi lẽ, làm tem nội thất giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật, khác biệt và không bị “trộn lẫn” với các doanh nghiệp khác.

Tem nội thất thể hiện đẳng cấp, uy tín và chuyên nghiệp.
Tem nội thất thể hiện đẳng cấp, uy tín và chuyên nghiệp.

Tạo niềm tin cho khách hàng là điều cần thiết nhất.

Sử dụng tem nhãn, trong bất kỳ lĩnh vực nào, kể cả nội thất đều giúp doanh nghiệp lấy được lòng tin của khách hàng. Một sản phẩm nội thất có thương hiệu, thông số sản phẩm, nguyên liệu sản xuất hay nơi sản xuất rõ ràng trên tem nhãn nội thất chắc chắn sẽ chiếm được lòng tin tuyệt đối của người tiêu dùng. Điều này không dễ gì mua được bằng tiền mà chỉ nội thất nhãn tiền mới mang lại hiệu quả rõ rệt.

Tăng doanh số, lợi nhuận.

Doanh thu là yếu tố được quan tâm hàng đầu, đó cũng là điều mà tem nội thất mang lại cho doanh nghiệp. Bởi một bộ tem nội thất cao cấp, sang trọng được dán lên đồ nội thất sẽ giúp khẳng định đẳng cấp bữa tiệc, tạo sự hài hòa về mặt hình thức và lấy được lòng tin của khách hàng, sẽ mang lại lợi nhuận. tất nhiên rồi.

Tem nổi đồng giả cổ và tem nhôm xước với công nghệ gia công hiện đại, tính thẩm mỹ cao sẽ mang đến sự sang trọng, độc đáo cho nội thất. Sử dụng hai loại tem này cho nội thất chắc chắn sẽ tạo được sức hút và sự khác biệt cho thương hiệu sản phẩm của bạn.

Công ty tem nhãn A&T Label tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại tem nội thất giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc. Rất nhiều đơn vị nội thất nổi tiếng đã đồng hành cùng A&T nhiều năm qua như: Tập đoàn Hòa Phát, Galaxy, Kimfullhouse, Nội thất châu Âu cao cấp…còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0907 163 319 để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.