Đánh giá tem kim loại chất lượng dựa trên tiêu chí nào?

Tem kim loại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi chất lượng bên ngoài mà còn đảm bảo độ thẩm mỹ hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết như thế nào là một tem kim loại đạt chất lượng. Trong bài viết này sẽ đưa ra các tiêu chí đánh giá tem kim loại đạt chuẩn để các bạn cùng nắm bắt.

Tem kim loại đạt chuẩn dựa trên những tiêu chí nào?

Để thiết kế và in ấn một tem kim loại hoàn chỉnh đòi hỏi nhà sản xuất phải có kiến thức chuyên môn cao, máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ chế tác tiên tiến nhất để tạo nên sản phẩm ưng ý đến tay khách hàng.

Tem inox ăn mòn

Một tem kim loại đạt chuẩn sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí:

Chất liệu bền bỉ:

Tem kim loại thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, inox, đồng, hợp kim,… Mỗi chất liệu sẽ cho ra một loại tem kim loại tương ứng. Tùy thuộc vào nhu cầu và sản phẩm của doanh nghiệp mà chọn loại tem phù hợp. Chất liệu của tem kim loại thường cứng cáp, bền bỉ, khó bị oxy hóa hay biến dạng dù ở trong điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Thiết kế đa dạng:

Thiết kế mẫu mã đa dạng sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với dòng sản phẩm của công ty mình hơn. Mỗi tem nhãn kim loại sẽ có kích thước và mẫu mã phù hợp với từng chất liệu cũng như yêu cầu của khách hàng. Ví dụ tem nhôm phay xước có độ dày từ 0,3 đến 1,5mm, phần nội dung dập nổi rõ ràng, bề mặt được phay xước cơ học tạo nên sự khỏe khoắn. Còn tem nhôm siêu mỏng thì độ dày chỉ 0,1 đến 0,2mm, phần nội dung có thể tách rời để dán lên bề mặt cong,…

Sử dụng công nghệ chế tác tem kim loại hiện đại

Đối với các dòng tem kim loại, khi chế tác nhà sản xuất phải dùng khuôn để tạo ra tem có độ thẩm mỹ cao và tránh bị sai sót. Khi sử dụng khuôn để tạo hình, phần nội dung sẽ trở nên rõ ràng, sắc nét và nổi bật hơn. Hiện nay, nhiều đơn vị ứng dụng công nghệ chế tác tem nhãn hiện đại nên sản phẩm tạo ra sẽ đạt tiêu chuẩn và đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Nội dung và hình ảnh trên tem đảm bảo sắc nét

Tem kim loại đạt chất lượng phải là tem có phần nội dung và hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Trên tem cần thể hiện đầy đủ thông tin doanh nghiệp, các thông điệp cần thiết mà đơn vị công ty muốn gửi gắm đến khách hàng. Nội dung cần phải ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ.

tem nhôm in

Truy tìm địa điểm sản xuất tem kim loại chất lượng tại Tp.HCM 

Hiện nay, tại TP.HCM nói riêng và toàn tỉnh Việt Nam nói chung có vô số các cơ sở sản xuất tem nhãn kim loại. Tuy nhiên, Tem nhãn A&T là đơn vị thiết kế và in ấn tem nhãn kim loại tại TP.HCM được hàng trăm khách hàng biết đến với hàng ngàn sản phẩm đang có mặt trên thị trường. A&T đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chí để tạo nên tem kim loại đạt chuẩn để chiều lòng khách hàng.

In ấn tem nhãn mác kim loại tại A&T, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả phải chăng. Tại đây luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, chính sách sửa lỗi tem nếu không đạt như yêu cầu thiết kế ban đầu. Quý khách hàng có nhu cầu in ấn tem có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo mẫu và nhận tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.