Cần lưu ý những gì khi in tem nhãn sản phẩm?

Tem nhãn là một loại tem không còn mấy xa lạ trên thị trường hiện nay. Ngoài việc thể hiện đầy đủ thông tin công ty và sản phẩm thì tem nhãn còn là một kênh quảng cáo chất lượng cho doanh nghiệp. Do đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay đầu tư rất nhiều vào chất lượng tem nhãn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý quan trọng khi in tem nhãn.

Lưu ý khi in tem nhãn

Khi đặt in tem nhãn, khách hàng cần lựa chọn những loại tem có chất liệu và kích cỡ phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình. Việc này nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tăng giá trị cho sản phẩm.

Ngoài ra, in đặt in tem thì doanh nghiệp cũng nên  cân nhắc số lượng cần in và chọn phương pháp in phù hợp để đạt giá trị kinh tế cao nhất. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi bạn muốn in tem nhãn.

– Xác định chất liệu làm tem nhãn cho sản phẩm: bạn nên dựa vào chất liệu của sản phẩm để đưa ra quyết định chọn loại tem nhãn phù hợp để in. Ví dụ, bạn không thể in tem nhựa dụng cụ nấu ăn hay gắn tem nhôm lên bình khí oxi.

– Số lượng tem nhãn cần in sẽ ảnh hưởng đến giá thành và ảnh hưởng đến cả phương pháp in. Nếu bạn in số lượng tem càng lớn thì giá thành càng giảm.

– Chọn phương pháp in tem nhãn sao cho phù hợp với sẩn phẩm. Hiện nay có nhiều phương pháp in tem nhãn phổ biến như:

+ Pháp pháp in phun, in kỹ thuật số: là phương pháp dùng để in tem số lượng ít, có nhiều màu và giá khá cao.

+ Phương pháp in lưới: là phương pháp in tem với số lượng tem ít, chỉ in chữ hoặc 1 đến 2 màu, hình ảnh trên tem không quá nhỏ.

+ In tem bằng phương pháp in offset: đây là phương pháp in tem phố biển hiện nay, đem lại sự hiện đại và tối ưu với màu sắc đa dạng, hình ảnh săc neys, in tốt trên mọi kích thước tem khác nhau. Phương pháp in tem này có thể in số lượng tem lớn từ 1 triệu trở lên.

Ngoài ra, công đoạn gia công sau khi in tem cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm, giúp cho tem nhãn sản phẩm trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn. Các công đoạn gia công như cắt màng, bế hoặc cắt kính, ép kim và UV định hình.

Trên đây là những  lưu ý khi in tem nhãn sản phẩm. Để in tem chất lượng với giá cả phải chăng, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0907 163 319 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.