Cách kiểm tra chất lượng tem nhãn kim loại sau khi in

Việc sản xuất ra tem nhãn kim loại không hề đơn giản. Một chiếc tem thành phẩm chất lượng hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế, máy móc, in ấn, tay nghề thợ in. Vì vậy, khi hoàn thành việc in ấn tem, doanh nghiệp cần kiểm tra chất lượng tem nhãn sau in để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài. Dưới đây là những cách kiểm tra chất lượng tem nhãn kim loại mà bạn có thể tham khảo!

Cách kiểm tra chất lượng tem nhãn kim loại sau khi in

Việc kiểm tra tem nhãn là khâu cuối cùng để đảm bảo tem đáp ứng yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo những cách kiểm tra dưới đây:

Đúng kích thước yêu cầu, phù hợp với sản phẩm

Tem nhãn kim loại sau khi in phải đảm bảo đúng kích thước mà khách hàng đã yêu cầu trước đó. Kích thước của tem phù hợp với sản phẩm đính kèm. Những sự cố in sai kích thước sẽ không thể dán vào sản phẩm.

Tem nhãn đảm bảo đúng kích thước

Đúng chất lượng in ấn

Kiểm tra chất lượng tem nhãn đạt tiêu chuẩn in ấn hay không, không xảy ra các lỗi như vết bẩn, màu sắc không đồng nhất, lỗi về form chữ, kiểu dáng,…

Tem nhãn kim loại phải có chất lượng in ấn đẹp, sắc nét,  không bị vỡ vạc, nội dung mờ hay bị mất màu. Bạn có thể kiểm tra chất lượng in bằng cách sử dụng một bộ thước đo hoặc máy đo màu, thậm chí bằng mắt thường.

Phù hợp với yêu cầu sản phẩm

Đây là tiêu chí quan trọng khi kiểm ra chất lượng tem nhãn kim loại sau in ấn. Loại tem nhãn cần dùng phải phù hợp với yêu cầu sản phẩm như khả năng chống thấm nước, độ bền, chống oxy hóa, chịu nhiệt,… Bạn có thể thử đưa tem nhãn kim loại vào các điều kiện môi trường khác nhau để kiểm tra tính phù hợp với sản phẩm.

Tem phải được dán chắc chắn, không xảy ra hiện tượng bong tróc hay phai màu khi sử dụng. Đảm bảo tem nhãn giữ được hình ảnh đẹp trong thời gian sử dụng. Bạn có thể kiểm tra độ bền và sự ổn định của tem bằng cách thử dán tem nhãn lên sản phẩm và để trong điều kiện thực tế.

Tem nhãn phù hợp với yêu cầu sản phẩm

Sau khi kiểm tra chất lượng tem nhãn, nếu như phát hiện bất kỳ vấn đề gì, bạn nên tiến hành chỉnh sửa hoặc làm mới tem nhãn kim loại ngay lập tức để đảm bảo sản phẩm có thể đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

A&T – Đơn vị in ấn tem nhãn kim loại hàng đầu tại Việt Nam

Để in ấn tem kim loại chất lượng và có tính thẩm mỹ cao, cơ sở in ấn phải có máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến và người thợ có tay nghề .

A&T là đơn vị đáp ứng mọi tiêu chí để sản xuất tem nhãn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tìm đơn vị in ấn tem uy tín, hãy liên hệ trực tiếp đến A&T để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.