Bật mí những lợi ích mà tem cửa cuốn mang lại

Trong thời đại phát triển công nghệ hiện nay, cửa cuốn là một phương tiện mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nên các doanh nghiệp cũng tận dụng điều này để quảng bá thương hiệu công ty bằng cách dán tem cửa cuốn. Vậy tem cửa cuốn mang lại lợi ích gì? A&T sẽ bật mí điều đó ngay trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích của tem cửa cuốn

Khách hàng hiện nay không chỉ muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng mà còn phải đảm bảo độ tin cậy thương hiệu từ hình thức bên ngoài. Vì thế, việc dán tem cửa cuốn sẽ giúp nâng cao mức độ tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp và khẳng định vị thế thương hiệu tốt hơn.

tem nhôm in làm tem cửa cuốn

Do đó, những lợi ích mà tem cửa cuốn mang lại phải kể đến như:

  • Tem cửa cuốn có độ thẩm mỹ cao, sang trọng giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn đối với người tiêu dùng.
  • Chi phí làm tem rẻ hơn so với chi phí marketing
  • Tem nhãn cửa cuốn giúp thương hiệu doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến, mọi chi tiết sẽ lưu giữ trong trí nhớ và họ sẽ nhớ đến tên doanh nghiệp mỗi khi nhắc đến.
  • Tem nhãn khẳng định chất lượng sản phẩm, giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm khi sử dụng một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.
  • Tem cửa cuốn khẳng định vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Nên sử dụng tem cửa cuốn nào là tốt nhất?

Mỗi loại tem cửa cuốn được làm từ các chất liệu khác nhau, tùy thuộc mục đích và địa điểm dán tem mà doanh nghiệp chọn loaị tem cho phù hợp. Hiện nay, tem cửa cuốn gồm các loại điển hình như:

  • Tem nhôm dập nổi, nhôm xước cho cửa cuốn
  • Tem nhôm in
  • Tem inox ăn mòn
  • Tem nhôm ăn mòn
  • Tem nhựa phủ keo epoxy

Doanh nghiệp có thể ưu tiên sử dụng tem nhôm xước, tem nhôm in hoặc tem nhôm dập nổi vì hai loại  tem này mang lại độ thẩm mỹ cao, có khả năng quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Tem nhôm in làm tem cửa cuốn

Tại sao nên làm tem cửa cuốn ở A&T

A&T là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất tem nhãn các loại, trong đó có tem cửa cuốn. Chúng tôi sở hữu máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu đảm bảo mang đến thành phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Ngoài ra, in ấn tem cửa cuốn tại A&T sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Là đơn vị in tem trực tiếp không qua trung gian nên có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể xem nhiều mẫu mã trên trang web hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.