5 lý do nên dùng tem nhãn kim loại ngay hôm nay

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có nhiều loại tem nhãn kim loại giá rẻ được các doanh nghiệp ưa chuộng. Các loại tem này làm từ các loại chất liệu khác nhau như đồng, nhôm, nhựa, hợp kim,…Vậy tại sao nên dùng tem nhãn kim loại? Hãy cùng đi tìm 5 lý do trong bài viết dưới đây của tem nhãn A&T.

Thúc đẩy truyền thông

Tem nhãn kim loại luôn là sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong việc thúc đẩy truyền thông marketing. Chỉ với một miếng tem nhỏ nhưng nhà sản xuất có thể phổ biến thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm như ngày sản xuất, xuất xứ, …để giúp người tiêu dùng ghi nhớ và biết đến thương hiệu mỗi khi nhắc đến.

Tem nhôm xước

Chất liệu bền bỉ và tiết kiệm chi phí

Tem nhãn kim loại ngày càng được ứng dụng nhiều trên sản phẩm bởi ưu điểm về chất liệu. So với tem nhãn truyền thống, tem kim loại có độ bền bỉ cao hơn, có khả năng chống oxy hóa và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Nhờ những ưu điểm đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí cho việc bảo hành hay làm mới tem nhãn.

Sử dụng được cho sản phẩm có giá trị lớn

Khác với tem giấy truyền thống, tem kim loại có thể sử dụng cho các sản phẩm có giá trị lớn, đặc biệt đối vớ máy móc thiết bị công nghệ cao, cần bảo quản nghiêm ngặt để tránh bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường. Vì vậy, tem nhãn kim loại được nhà sản xuất các sản phẩm điện tử điện lạnh, cơ khí, ngành hàng xuất khẩu sử dụng nhiều.

Tạo sự sang trọng cho sản phẩm

Tem kim loại thường có độ sáng bóng, tạo tính thẩm mỹ và sang trọng cho từng sản phẩm đi kèm. Đặc biệt, tem có thể che đi khuyết điểm của sản phẩm như bị vỡ góc, bị nứt,… mà không làm ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm.

Temđồng ăn mòn

Tạo niềm tin, sự an tâm cho người tiêu dùng

Ngoài việc sử dụng tem nhãn kim loại cho mục đích truyền thông, các thông tin trên tem còn giúp người tiêu dùng nắm bắt thông tin rõ ràng. So với một sản phẩm không có đầy đủ thông tin thì việc gắn tem cho sản phẩm sẽ tạo nên uy tín, sự an tâm cho người dùng hơn.

Quy trình tạo nên tem nhãn kim loại chất liệu, giá rẻ

Để tạo nên tem nhãn kim loại giá rẻ, ngoài việc sở hữu công nghệ, máy móc in ấn hiện đại thì đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và khéo léo.

Đầu tiên, tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng. Tiến hành lên mẫu thiết kế theo ý tưởng, có bố cục trình bày sản phẩm hợp lý. Xem xét, chọn màu sắc hài hòa với sản phẩm và thể hiện giá trị thương hiệu. Sau đó tiến hành sản xuất theo khuôn mẫu để tạo ra miếng tem đẹp nhất. Tùy vào từng loại tem mà sử dụng loại máy móc, công nghệ và cách thức sản xuất phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm tem nhãn kim loại chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp đến A&T để được tư vấn, thiết kế và sản xuất mẫu tem ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.