4 ưu điểm của tem nhựa nút nổi mà bạn không nên bỏ qua

Tem nhựa nút nổi hay còn gọi là tem nút nổi điều khiển, là một trong những loại tem đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Tem nhựa nút nổi được ứng dụng khá nhiều trong đời sống hằng ngày và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng A & T tìm hiểu 4 ưu điểm của tem nhựa nút nổi trong bài viết dưới đây nhé!

4 ưu điểm của tem nhựa nút nổi

Tem nhựa nút nổi thường được dùng làm nhãn hiệu hàng hoá hoặc ứng dụng vào nhiều sản phẩm tuỳ theo nhu cầu người dùng. Loại tem này có 4 ưu điểm nổi trội dưới đây:

1.Tem nhựa nút nổi điều khiển có tính dẻo dai, bám dính cực tốt và có khả năng chịu được môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Do đó, bạn có thể dùng decal nhựa để dán lên mặt ngoài sản phẩm sẽ không lo bị bong tróc, bạc màu.

2. Dễ dàng cắt tạo hình tem nhựa thành chữ như ý muốn rồi dán. Có thể in logo hay hình ảnh lên tem nhựa để trang trí quảng cáo cho sản phẩm.

3. Nguyên liệu làm tem nhựa nút nổi khá đa dạng. Có các loai tem nhựa trong suốt, có loại tem nhựa chịu nước hay tem nhựa ngoài trời, decal 7 màu, tem nhựa thiết, tem nhựa trắng gương,..Tem nhựa ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều yêu cầu khác nhau tuỳ thuộc vào sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó tăng hiệu quả marketing của doanh nghiệp.

4. Hiện nay, tem nhựa có kỹ thuật in rất phong phú và hiện đại như công nghệ in flexo, in ấn offset, in press,… nên chất lượng in được đảm bảo và đa dạng hơn.

 Tìm hiểu chung về tem nhựa nút nổi

Tem nhựa nút nổi hay còn gọi là tem mặt PET được sử dụng công nghệ dập nổi phím để bấm phím điều khiển.

Tem nhựa nút nổi có các đặc điểm như sau:

  • Lớp nhựa PET là phần dùng để in nội dung
  • Lớp decal trong sẽ được phủ trên lớp nhựa PET
  • Lớp nilon sẽ bảo vệ mặt trên cùng
  • Cuối cùng là lớp keo dính 3M siêu chắc giúp tem dính chặt trên bề mặt sản phẩm
  • Tem nhựa nút nổi có độ bền nhiệt cao do sử dụng tấm PET
  • Tem nhựa sử dụng dễ dàng cho các loại điều khiển khác nhau
  • Tem có thể dán lên nhiều bề mặt sản phẩm mà không kén chọn như những loại tem khác.

Nhờ những ưu điểm nổi trội mà tem nhựa nút nổi được ứng dụng nhiều cho các dòng máy phục vụ công nghiệp và thiết bị điện tử. Ngoài ra, tem nút nổi điều khiể còn sử dụng cho các dòng máy thiết bị y tế như máy trợ tim, máy đo huyết áp, hoặc dùng trong massage thẩm mỹ.

Do đó dòng tem này khá phù hợp để sử dụng trên các dòng máy móc phục vụ công nghiệp hay thiết bị điện tử dân dụng. Ngoài ra, một số tem nhựa còn sử dụng cho thiết bị y tế như máy đo huyết áp, máy trợ tim hoặc dùng trong massage thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.