3 điểm nổi bật của tem cao su nhựa dẻo

Tem cao su nhựa dẻo hay còn gọi với tên logo cao su là một trong những sản phẩm rất được ưu chuộng hiện nay. Vậy tem cao su nhựa dẻo có những điểm nổi bật nào chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tem cao su nhựa dẻo là gì?

Tem cao su nhựa dẻo được làm từ nguyên liệu chính là nhựa cao su non hay silicon cao cấp bền màu. Tem này được chế tác bằng phương pháp in ấn theo nội dung yêu cầu của khách hàng.

Quy trình chế tác của tem cao su nhựa dẻo khá đơn giản so với những dòng tem kim loại khác nên chi phí cũng rẻ hơn nhiều nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồng đều dù sản xuất với số lượng lớn.

Tem cao su nhựa dẻo

Những điểm nổi bật của tem cao su nhựa dẻo

  • Có độ chính xác tuyệt đối: Tem cao su nhựa dẻo được làm thì khuôn in theo thông tin mà khách hàng yêu cầu như kích cỡ, nội dung, màu sắc,.. nên sản phẩm tem cao su nhựa dẻo đảm bảo độ chính xác.
  • Tùy chỉnh màu sắc theo yêu cầu của khách hàng: Màu sắc trên tem cao su nhựa dẻo rất chuẩn, những màu khó pha cũng vẫn đảm bảo tỉ lệ đúng cao. Khách hàng nhận sản phẩm đều rất hài lòng vì màu rất sát với thực tế, màu logo thương hiệu của khách hàng.
  • Bền màu với thời gian: Điểm nổi bật nhất của tem cao su nhựa dẻo là độ bền cao, tem có thể đi cùng với sản phẩm đến hết chu kỳ sử dụng.
Tem cao su nhựa dẻo bền màu với thời gian

Địa chỉ in tem nhãn cao su nhựa dẻo uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh

Hiện tại, trên đại bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty nhận làm tem nhãn cao su bạn có thể tham khảo. Một trong những công ty làm tem nhãn cao su uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh có thể nhắc đến là A&T.

A&T tự tin là nơi sản xuất tem nhãn cao su uy tín, chất lượng. Với công nghệ đúc khuôn cao su hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Đến với A&T, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm để giúp bạn có những tem nhãn phù hợp nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu thêm về tem cao su nhựa dẻo. Nếu bạn muốn đặt hàng hãy liên hệ với số hotline của A&T để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.