Khám phá 2 loại tem đồng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng tem đồng như một cách để PR cho thương hiệu hay sản phẩm của mình.Sau nhiều năm cải tiến cả về mẫu mã lẫn chất lượng, tem đồng đang là một trong những dòng tem kim loại mang đến độ bền bỉ cao, tính thẩm mỹ và cả chất lượng đem đến cho sản phẩm được gắn. Cùng A&T khám phá ngay 2 loại tem đồng phổ biến nhất nhé.

Hai loại tem đồng được doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay

Tem đồng ăn mòn

Tem đồng ăn mòn là loại tem cao cấp được chế tác từ chất liệu đồng ăn mòn. Tem đồng này có đặc tính bền bỉ, không bị oxy hoá theo thời gian sử dụng. Đặc biệt, loại tem này có tính thẩm mỹ cao nên chúng thường được sử dụng cho các sản phẩm nội thất hay đồ da thật. Bởi những sản phẩm này luôn đặt tính đẳng cấp lên hàng đầu.

Tem đồng ăn mòn

Tem được chế tác theo công nghệ đồng ăn mòn hiện đại giúp nội dung trên tem thể hiện sắc nét, bền màu. Với bề mặt sáng bóng, tem đồng ăn mòn càng tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm được gắn.

Tem đồng dập nổi giả cổ

Cũng giống như tem đồng ăn mòn, tem đồng dập nổi giả cổ cũng mang đến nét đẹp thẩm mỹ cao và được ưa chuộng trong các sản phẩm nội thất. Với công nghệ dập hiện đại, nội dung trên tem được nổi khối hoàn toàn.

Nhờ việc sử dụng đồng nguyên khối nên tem rất bền và chắc chắn, mọi thông tin về thương hiệu hay sản phẩm đều khó phai mờ theo thời gian. Chính vì vậy, tem đồng dập giả cổ thường được sử dụng để gắn lên các vật dụng như bàn ghế, tủ, giường,…

Tem đồng dập nổi giả cổ

Trên đây là 2 loại tem đồng được nhiều doanh nghiệp ưa  chuộng trên thị trường hiện nay. Mỗi loại tem đều có ưu điểm và cách chế tác khác nhau nên sẽ được ứng dụng phù hợp cho từng sản phẩm, nhằm mang lại giá trị cao nhất trong việc nhận diện thương hiệu cũng như quảng bá cho sản phẩm.

Tuy việc chế tác tem đồng không có nhiều khó khăn hay trải qua nhiều công đoạn, nhưng vẫn đòi hỏi người thợ phải khéo léo và có kiến thức chuyên môn để tem có nét đẹp sắc sảo và độ bền cao. Do đó, quý khách hàng cần chọn lựa cơ sở in tem uy tín trên thị trường.

Để tư vấn miễn và in ấn tem nhãn sản phẩm các loại, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp vào hotline 0907 163 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.